Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau thời gian dài để fan đồn đoán, Mỹ Tâm chính thức công bố 'tin vui'

Minh Quân
Chia sẻ

Mỹ Tâm có bài chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân.

Mới đây, Mỹ Tâm đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi chia sẻ trên trang cá nhân một tin vui. Cụ thể, nữ ca sĩ đã chính thức xác nhận về việc sẽ tổ chức liveshow Tri Âm tại Hà Nội trong thời gian tới.

Sau thời gian dài để fan đồn đoán, Mỹ Tâm chính thức công bố 'tin vui' Ảnh 1

Trước đó, liveshow Tri Âm đã được Mỹ Tâm tổ chức lần 1 tại TP HCM, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả tham gia. Tuy nhiên, sau đợt tổ chức đầu tiên thì tình hình dịch bệnh tái bùng phát nên nữ ca sĩ phải hoãn lại show diễn ở Hà Nội.

Sau thời gian dài để fan đồn đoán, Mỹ Tâm chính thức công bố 'tin vui' Ảnh 2

Suốt thời gian qua, người hâm mộ không ngừng đồn đoán về thời gian Mỹ Tâm sẽ tổ chức liveshow Tri Âm tại Hà Nội. Tuy nhiên phải đến hiện tại khi nữ ca sĩ xác nhận thì mọi chuyện mới chắc chắn.

Sau thời gian dài để fan đồn đoán, Mỹ Tâm chính thức công bố 'tin vui' Ảnh 3

Cách đây không lâu, Mỹ Tâm bất ngờ vướng tin đồn đang mang bầu. Cụ thể, trong một bài đăng trên trang cá nhân, Mỹ Tâm diện chiếc đầm khá rộng rãi, mặc thêm áo khoác rộng bên ngoài, và cư dân mạng nhận ra vòng 2 của nữ ca sĩ lớn hơn thường thấy. Cũng từ đây mà hàng loạt bình luận thắc mắc về việc nữ ca sĩ đang có tin vui bỗng tràn lan trên bài đăng.

Chính Mỹ Tâm cũng đã lên tiếng phủ nhận thông tin này: "Ủa nữa hả? Không có nha, khi nào có thì sẽ cho các bạn biết chứ lo gì". Từ trước đến nay, mỗi lần vướng vào tin đồn bầu bí thì Mỹ Tâm đều có cách đáp trả vô cùng thẳng thắng.

Sau thời gian dài để fan đồn đoán, Mỹ Tâm chính thức công bố 'tin vui' Ảnh 4

Đặc biệt, trong một sân khấu trình diễn gần đây Mỹ Tâm còn liên tục thực hiện các động tác vũ đạo đầy điêu luyện, đặc biệt khi trưng trổ vũ đạo thì vòng eo của nữ ca sĩ lại lộ rõ "mồn một". Vòng eo thon gọn và bụng phẳng lì cùng những bước nhảy mạnh mẽ chính là minh chứng cho việc Mỹ Tâm hoàn toàn không hề mang bầu như những gì cộng đồng mạng đang bàn tán những ngày qua.

Sau thời gian dài để fan đồn đoán, Mỹ Tâm chính thức công bố 'tin vui' Ảnh 5

Thế nên liveshow Tri Âm sắp tới cũng sẽ là dịp để Mỹ Tâm chứng tỏ năng lượng của mình cũng như phủ nhận chắc chắn về tin đồn bầu bí.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN