Âm Nhạc

Sau Mai Phương, Trấn Thành quyết định hát tặng Nam Em ca khúc này vì lý do đặc biệt

Thanh Phúc
Chia sẻ

Có thể thấy được rằng, Trấn Thành đã dành một sự quan tâm đặc biệt đến Nam Em.

Vừa qua, Trấn Thành và Nam Em đã cùng nhau tham gia một chương trình gameshow đặc biệt về chủ đề tình yêu. Sau nhiều số đồng hành cùng nhau, Trấn Thành mới đây thu hút không ít sự chú ý của khán giả khi có lời nhắn nhủ đặc biệt gửi đến Nam Em trên mạng xã hội.

Sau Mai Phương, Trấn Thành quyết định hát tặng Nam Em ca khúc này vì lý do đặc biệt Ảnh 1

Cụ thể, nam MC đã đăng tải ca khúc Cánh hồng phai cùng bức tâm thư: "Lâu lắm rồi mới hát lại trọn vẹn cả bài này! Cảm ơn TTTN đã gieo duyên cho Trấn Thành có được bản hit đầu đời. Lần trước đã gửi tặng nó như 1 món quà cho Mai Phương, lần này, anh Thành xin tặng bài này cho Nam Em. Anh thấy được nỗi khổ và nỗi đau trong em. Và như em đã hứa với anh: hãy sống thật bình tĩnh và hạnh phúc em nhé!".

Sau Mai Phương, Trấn Thành quyết định hát tặng Nam Em ca khúc này vì lý do đặc biệt Ảnh 2

Có thể thấy được rằng, Trấn Thành đã dành một sự quan tâm đặc biệt đến Nam Em. Điều này cũng không quá khó hiểu khi Trấn Thành và Nam Em từng có cơ hội đồng hành cùng nhau trong khá nhiều dự án, thế nên ít nhiều nam MC cũng hiểu rõ được phần nào tính cách của cô gái này.

Sau Mai Phương, Trấn Thành quyết định hát tặng Nam Em ca khúc này vì lý do đặc biệt Ảnh 3

Dưới bài đăng của Trấn Thành, Nam Em đã để lại bình luận với nội dung: "Em cảm ơn anh. Em sẽ cố gắng cống hiến cho cuộc đời này nhiều nhất có thể". Từ bình luận của Nam Em, ít nhiều có thể thấy được quyết tâm thay đổi từ cô sau nhiều ồn ào phủ sóng thời gian qua.

Sau Mai Phương, Trấn Thành quyết định hát tặng Nam Em ca khúc này vì lý do đặc biệt Ảnh 4

Xem thêm: Nam Em bất ngờ viết tâm thư thừa nhận thích Lãnh Thanh: 'Em xin lỗi vì đã dành cho anh quá nhiều cảm xúc'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất