Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau 8 tháng 'nhá hàng', ca khúc mà Jiyeon (T-ara) cũng phải 'bấm like' sẽ được Soobin Hoàng Sơn ra mắt?

An Chi
Chia sẻ

Dòng hashtag mới nhất được Soobin hé lộ khiến các fan đang nghi ngờ về màn comeback của nam ca sĩ.

Cách đây ít giờ, các fan của Soobin Hoàng Sơn không khỏi bất ngờ khi nam ca sĩ đăng tải hình ảnh lên story Instagram của mình với dòng hashtag #NNA. Còn nhớ vào khoảng thời gian cuối tháng 10 năm ngoái, Soobin Hoàng Sơn cũng đã đăng một đoạn clip vừa đệm đàn vừa hát và cũng với hashtag này khiến người hâm mộ tưởng chừng anh chàng sẽ cho ra mắt ca khúc trong tương lai gần. Và sau 8 tháng “nhá hàng”, liệu bản ballad ngọt ngào này sẽ được Soobin tung ra trong thời gian tới?

Dòng hashtag được Soobin Hoàng Sơn đăng tải trên story Instagram.

Trước đó, khi đoạn clip “nhá hàng” được đăng trên trang cá nhân, không chỉ hé lộ phần giai điệu mà Soobin Hoàng Sơn còn đính kèm dòng trạng thái “New song coming soon” và hashtag #NNA. Không chỉ vậy, với ca từ được Soobin Hoàng Sơn cất lên mở đầu bằng câu “Nếu ngày ấy” đã làm cho người hâm mộ có phần khẳng định rằng đây chính là tên ca khúc mới của nam ca sĩ khi trùng khớp hoàn toàn với hashtag #NNA.

Thời điểm Soobin hé lộ ca khúc #NNA, đến cô nàng Jiyeon (T-ara) cũng đã phải bấm like video này.

Clip Soobin đệm đàn “nhá hàng” ca khúc #NNA.

Liệu sau ca khúc mang giai điệu Future Bass cùng hình ảnh gai góc, cá tính trong MV Đã đến lúc

…. Soobin Hoàng Sơn sẽ trở lại hình ảnh của một chàng trai ballad, ngọt ngào? Cùng chờ đón những động thái mới nhất của nam ca sĩ trong thời gian tới.

MV Đã đến lúc

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN