Âm Nhạc

Sáng tác một ca khúc về... cá, Jin (BTS) bất ngờ gây bão tại Trung Quốc

An Nhiên
Chia sẻ

Dù chỉ là một sản phẩm vui nhộn dành tặng người hâm mộ, ca khúc vẫn được đón nhận nồng nhiệt.

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 29 của bản thân, Jin (BTS) đã đăng tải một ca khúc đầy thú vị mang tên Super Tuna lên Youtube như một món quà dành cho người hâm mộ. Đặc biệt, anh chàng là người sáng tác, viết lời, sản xuất và biên đạo cho bài hát này.

Ca khúc Jin dành tặng người hâm mộ vào sinh nhật mình.

Mặc dù chỉ là ca khúc được phát hành cho vui, Super Tuna đang trở thành một "hit" thực sự trên toàn thế giới. Ca khúc hiện đạt no.1 trending trên Youtube toàn cầu và "khuấy đảo" Youtube tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc...

Ca khúc của Jin hiện đang là xu hướng tại nhiều quốc gia.

Hơn cả thế, Jin đã chiếm lĩnh các trang web Trung Quốc  như Weibo và BilliBilli với video Super Tuna. Bài hát bất ngờ dân đầu bảng xếp hạng xu hướng và là video được xem nhiều nhất trong ngày. Có thể nói, những gì liên quan đến Jin đều thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một video khác từ buổi giao lưu trực tuyến mừng sinh nhật của Jin cũng đạt gần 100 triệu lượt xem. Nhiều người dân địa phương còn gọi nam thần tượng là "chàng cá dễ thương" vì những hình ảnh trong ca khúc này.

Jin gây bão trên mạng xã hội Trung Quốc.

Nhiều cư dân mạng Trung Quốc không quen mặt với các thành viên BTS, nhưng trước video đầy vui nhộn của anh chàng, họ liên tục tìm kiếm thông tin về Jin:

- Tôi đang mất trí! Tôi đã nhìn thấy video và nghĩ cậu bé này thật dễ thương, nhưng khi tôi đọc lời bài hát, dường như tôi lại yêu thích cậu ấy nhiều hơn.

- Trở thành fan của anh ấy hẳn là một trải nghiệm hạnh phúc.

- Người đàn ông này thật thu hút và anh ấy đang hát về cá ngừ. Tôi nghĩ rằng tôi vừa phát hiện ra mẫu người lý tưởng của mình.

- Không biết tại sao tôi lại xem video này nhưng anh ấy rất đáng yêu.

Không dừng lại ở đó, Jin còn phát hành cả một video nhảy cho ca khúc này, nhận được hơn 10 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày đăng tải.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất