Âm Nhạc

Nhạc phim của Jin (BTS) lập thành tích mới, 'một chín một mười' với hit của Adele

An Nhiên
Chia sẻ

Ca khúc giúp Jin trở thành nghệ sĩ solo giữ no.1 nhiều nhất thế giới.

Jin (BTS) tiếp tục thiết lập một kỷ lục mới với nhạc phim Yours cho bộ phim truyền hình đình đám Jirisan. Được biết, Jirisan là dự án kỉ niệm 15 năm của đài tvN, kể về những người leo núi khám phá bí ẩn rộng lớn. Bộ phim có sự tham gia của chị đại Jun Ji Hyun và nam diễn viên Joo Ji Hoon. 

Jin (BTS) đã lập kỷ lục BXH iTunes trên toàn cầu với nhạc phim Jirisan.

Mới đây, nam thần tượng khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi phá vỡ kỉ lục đạt no.1 tại 98 quốc gia do Adele thiết lập cùng Easy On Me. Được biết, Yours vừa đứng đầu iTunes tại Swaziland, vì vậy bài hát hiện giữ vị trí số 1 trên iTunes của 99 quốc gia khác nhau, giúp Jin trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên làm được điều này trong năm 2021.

Danh sách các quốc gia mà ca khúc Yours đạt no.1
Jin "một chín một mười" cùng Adele.

Ngoài ra, Billboard Nhật Bản tuần này cũng cho biết, Yours đã ra mắt ở vị trí thứ 66 trên Bảng xếp hạng Hot 100, trở thành nhạc phim gốc Hàn Quốc đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng.

Ca khúc mà Jin thể hiện cho bộ phim Jirisan mang tên Yours.

Trong một diễn biến khác, BTS sẽ không tham dự lễ trao giải MAMA 2021. Được biết, do lo ngại về biến chủng mới, Hàn Quốc đã ra quy định cách ly 10 ngày với tất cả những người nhập cảnh Hàn Quốc từ nước ngoài, bất kể tình trạng tiêm chủng hay quốc tịch. Vì BTS hiện đang có concert tại Los Angeles vào ngày 1 - 2/12, còn MAMA 2021 diễn ra vào 11/12, thời gian để nhóm quay trở về Hàn Quốc rồi cách ly sẽ không đủ để nhóm có thể tham gia lễ trao giải cuối năm.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"