Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sân khấu gây tranh cãi từ Quang Trung: 'Phá nát hit của Min, phong cách y hệt Hà Anh Tuấn?'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Đoạn clip Quang Trung cover Có em chờ đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ dân mạng mà nội dung chủ yếu xoay quanh cách thể hiện của nam diễn viên này.

Quang Trung được biết đến là một trong những nam diễn viên trẻ tiềm năng của làng giải trí Việt. Bên cạnh khả năng diễn xuất duyên dáng, đa dạng thì thời gian gần đây Quang Trung còn thử sức bản thân với vai trò một ca sĩ. Anh đã cho ra mắt kha khá ca khúc cũng như liên tục tham gia trình diễn tại các đêm nhạc, sự kiện.

Xem thêm: Nghỉ dịch quá lâu, Noo Phước Thịnh quên cách hát, Quang Trung - Trúc Nhân không biết phải cầm micro bằng tay hay bằng chân

Tuy nhiên mới đây, đoạn clip Quang Trung cover Có em chờ (Min) tại một đêm nhạc trên Đà Lạt đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ dân mạng mà nội dung chủ yếu xoay quanh cách thể hiện của nam diễn viên này.

Cụ thể, Quang Trung đã hát Có em chờ trên một bản phối mới nghe khá "nặng đô" so với tinh thần bài hát. Ngoài ra, anh cũng liên tục thể hiện sự phá cách trong lúc hát như gằn giọng, luyến láy,... Tuy nhiên chính những điều này đã khiến khán giả cho rằng Quang Trung đã phá nát bản hit của Min.

Chưa dừng lại ở đó, trang phục và phong cách trình diễn như "lên đồng" của Quang Trung cũng được nhận xét là rất giống Hà Anh Tuấn. Từ biểu cảm gương mặt, di chuyển cho đến cách chuyển động tay của Quang Trung quả thật mang nét gì đó gợi nhớ đến những sân khấu từ đàn anh.

Có người cho rằng, Quang Trung chỉ nên đi diễn hài thay vì đi hát như một ca sĩ. Hoặc có thể dừng lại ở mức hát những ca khúc phù hợp, vừa vặn chất giọng là đủ thuyết phục thay vì cố "nâng tầm" một cách sai trái như thế này.

Xem thêm: Quang Trung cover 'Có chàng trai viết lên cây', chính chủ Phan Mạnh Quỳnh nói gì?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN