Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sân khấu 'chàng đàn nàng hát' của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến hot trở lại giữa nghi vấn về ra mắt gia đình

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đàn hát cùng nhau nhận được nhiều sự quan tâm.

Gần đây, dân tình không khỏi một phen xôn xao khi rầm rộ chứng cứ Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến về Đà Nẵng ra mắt gia đình. Dù chỉ mới là nghi vấn nhưng người hâm mộ càng thêm nhiệt liệt đẩy thuyền và những khoảnh khắc của cặp đôi cũng được tìm kiếm nhiều hơn. Trong đó, sân khấu "chàng đàn nàng hát" của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến hot trở lại trên mạng xã hội. 

Sân khấu "chàng đàn nàng hát" của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến hot trở lại.

Đoạn clip này có từ khi Mỹ Tâm và Mai Tài Phến cùng tham gia một sự kiện quảng bá MV Đừng hỏi em cũng là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác của cả hai. Mỹ Tâm diện áo dài trắng nhã nhặn còn Mai Tài Phến thì sơ mi trắng điển trai. 

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến.

Không cần nhạc nên đích thân Mai Tài Phến đã dùng đàn guitar đệm cho Mỹ Tâm hát. Ca khúc là một bản nhạc buồn nhưng fan lại cảm nhận được có bao nhiêu sự ngọt ngào với khung cảnh "chàng đàn nàng hát thế này". Mỹ Tâm rất thoải mái thể hiện, Mai Tài Phến có khi hơi lén lén nhìn nữ ca sĩ.

Giọng hát của Mỹ Tâm ấm áp và có phần da diết, hòa với tiếng đàn sâu lắng của Mai Tài Phến tạo nên một tiết mục ấn tượng. Đoạn clip này cũng vì thế mà trở nên thu hút nhiều sự chú ý. Hiện tại, dù không ít lần vướng phải tin đồn hẹn hò, cả Mỹ Tâm và Mai Tài Phến không thừa nhận cũng chẳng phủ nhận càng khiến khán giả thêm tò mò về chuyện tình của cả hai.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Mỹ Tâm và Mai Tài Phến! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN