Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan Việt ngỡ ngàng, ngơ ngác khi Rosé (BlackPink) mở Ngày đầu tiên của Đức Phúc trên livestream?

Thụy Hân
Chia sẻ

Phải chăng Rosé cũng đã rất mê mẩn ca khúc mới này của Đức Phúc?

Gần đây, Đức Phúc đã tái xuất làng nhạc Việt với ca khúc về tình yêu vô cùng đáng yêu mang tên Ngày đầu tiên. Ca khúc có giai điệu vui vẻ, không quá sôi động nhưng tiết tấu tươi sáng nên rất được lòng nhiều khán giả, trong đó có cả các ca sĩ, nghệ sĩ. 

Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ Việt phát hiện một đoạn clip Rosé (BlackPink) đã mở Ngày đầu tiên của Đức Phúc trên livestream thu hút đông đảo sự chú ý. 

Rosé (BlackPink) đã mở Ngày đầu tiên của Đức Phúc trên livestream.

Cụ thể, người hâm mộ Việt đang truyền tay nhau đoạn video Rosé (BlackPink) đã mở Ngày đầu tiên của Đức Phúc trên livestream của mình. Rosé là thành viên của nhóm nhạc nữ Kpop hàng đầu BlackPink đến từ công ty YG Entertainment. Cô nàng giữ vị trí main vocal của nhóm và sở hữu lượng fan đông đảo khắp nơi trên thế giới. 

Rosé (BlackPink)
Đức Phúc.

Trong đoạn clip này, Rosé xuất hiện với mái tóc vàng biểu tượng của mình. Cô nàng đã trò chuyện cùng fan và hơn hết là nhắn nhủ những lời yêu thương đến người hâm mộ của mình.

Bên cạnh những chia sẻ của Rosé, người hâm mộ cũng bị thu hút bởi phần nhạc nhỏ đang được bật trong video. Dù nhạc khá lí nhí nhưng không khó để nhận ra đó chính là ca khúc Ngày đầu tiên của Đức Phúc với phần điệp khúc đang phổ biến gần đây. 

Chi tiết này ngay lập tức khiến người hâm mộ Việt dậy sóng, không ngờ rằng Rosé cũng biết đến ca khúc nhạc Việt này mà còn mở trong livestream. Phần nhạc tươi vui của Ngày đầu tiên cũng rất phù hợp với tinh thần của Rosé. Đoạn clip cũng vì thế mà thu hút sự chú ý hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, sự thật lại không phải là thế. Thực chất, phần nhạc Ngày đầu tiên của Đức Phúc trong đoạn clip này của Rosé là do một netizen ghép vào và chỉnh sửa lại cho phù hợp. Hiệu ứng nhạc nhỏ và có hơi rè rè dễ dàng khiến cho phần nhạc của Đức Phúc khớp vào video, nghe như thức sự Rosé đã bật trong livestream của mình.  

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN