Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rosé (BlackPink) và J-Hope (BTS) đều cổ vũ show của Mnet nhưng sao người được khen kẻ lại bị chê?

Thụy Hân
Chia sẻ

Knet lại có phản ứng trái chiều dù Rosé và J-Hope cùng cổ vũ show Street Woman Fighter của Mnet.

Thời gian gần đây, show Street Woman Fighter của đài Mnet dành cho các dancer chuyên nghiệp nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích. Không chỉ khán giả, cư dân mạng mà một vài nghệ sĩ nổi tiếng cũng dành được sự quan tâm đặc biệt đến show này, trong đó có J-Hope (BTS) và Rosé (BlackPink). Tuy nhiên, netizen lại có phản ứng trái chiều dù Rosé và J-Hope cùng cổ vũ show của Mnet. 

Cụ thể, Knet có pứng trái chiều dù Rosé và J-Hope cùng cổ vũ show của Mnet là Street Woman Fighter bắt nguồn từ bài đăng gần đây của Rosé. Thành viên BlackPink đã đăng tải lên story Instagram công khai kêu gọi ủng hộ đội YGX - đội dancer quen thuộc của nhà YG và BlackPink. Rosé viết: "Mọi người hãy mau mau bấm nút like cho đội của bạn mình nhé! Tất cả đều rất ấn tượng. Hãy nhớ like video đó. Lee Jung thực sự tuyệt vời lắm đó". 

Rosé.
 Bài đăng của Rosé.

Bài đăng của Rosé nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng nhưng phần lớn lại là sự chỉ trích. Hiện Street Woman Fighter đang bước vào vòng bình chọn mới dựa trên số lượt xem và thích video để lựa đội thắng. Việc Rosé kêu gọi like cho đội YGX giữa lúc thời gian bình chọn chưa kết thúc thế này sẽ giảm đi tính công bằng khi nữ idol sở hữu lượng fan đông đảo.

Rosé nhận nhiều bình luận chỉ trích.

Trong khi đó, cách đây không lâu, thành viên J-Hope của BTS cũng từng bày tỏ sự yêu thích của mình dành cho đội HolyBang trong chương trình này. Sau khi thời gian bình chọn của nhiệm vụ đó kết thúc, J-Hope đăng tải hình ảnh bày tỏ sự ngạc nhiên và yêu thích của mình dành cho đội, không kêu gọi like gì để thể hiện sự công bằng cho các đội khác. 

J-Hope
 Bài đăng của J-Hope.

Chính vì thế J-Hope lại nhận về rất nhiều lời khen ngợi về sự tinh tế. Mặc dù là có những bình luận bênh vực, cho rằng chuyện này không đáng là gì nhưng vẫn nhiều nhận xét tiêu cực từ Knet dành cho Rosé dù có cùng cách ủng hộ. Đây là một số nhận xét của Knet:

J-Hope lại nhận về rất nhiều lời khen ngợi.
Còn Rosé thì bị chê trách.

- Rosé có hơi thiếu suy nghĩ không? Cô ấy có biết rằng mình có sức ảnh hưởng rất lớn không?

- Cô ấy cũng chỉ là cổ vũ bạn bè của mình thôi mà, sự việc có đáng để đi xa không?

- Rosé kì này thiếu chút tinh tế rồi, vòng bình chọn còn chưa kết thúc mà?

- Biết rằng bạn chỉ muốn nói lên sự ủng hộ của mình nhưng nó là vấn đề lớn khi bạn là một idol nổi tiếng can thiệp vào cuộc thi bằng cách yêu cầu mọi người nhấn nút like như thế này? 

- Cách cổ vũ của Rosé không sai, chỉ là không đúng thời điểm. 

- Rosé ơi là Rosé, bạn làm thế sẽ giảm tính công bằng đấy!

- Nhưng cô ấy cũng chỉ muốn bộc lộ sự yêu thích và ủng hộ đội nhà thôi mà. Chẳng lẽ cô ấy không được phép?

- Sự tinh tế cất đâu rồi Rosé ơi?

Bạn nghĩ sao về sự việc này!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN