Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rosé (BlackPink) chia sẻ vinh hạnh tham dự Met Gala 2021, không quên đăng ảnh thả dáng tại New York

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Đồng thời lộ thêm những hình ảnh mới nhất của nữ thần tượng tại Mỹ.

Có thể nói, việc tham dự Met Gala 2021 là một niềm vui và hạnh phúc đối với Rosé (BlackPink) và người hâm mộ. Cô nàng là 1 trong 2 nữ nghệ sĩ K-Pop đầu tiên có mặt tại sự kiện thời trang thế giới này. Nữ thần tượng cũng không làm người hâm mộ thất vọng khi xuất hiện đầy thần thái tại thảm đỏ và cho thấy sức hút đặc biệt của thành viên nhà BlackPink.

Hình ảnh cô nàng xuất hiện cùng giám đốc sáng tạo của Saint Laurent.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng của Rosé tại Met Gala năm nay:

Dù đeo khẩu trang và chụp hình dưới ánh đèn có phần hơi... lóa, thần thái của cô nàng vẫn nổi bật.

Trên Instagram cá nhân, nữ thần tượng chia sẻ về trải nghiệm tuyệt vời này: "Đêm trước Met Gala... Đúng là giấc mơ đã trở thành sự thật. Cảm ơn Anthony Vaccarello và YSL đã mời tôi tham dự chương trình. Đây chắc chắn là một đêm tôi không bao giờ quên được".

Có thể thấy rằng cô nàng cảm thấy vinh dự khi được có mặt tại sự kiện lớn như vậy. Rosé cũng không quên khoe chiếc váy được mặt tại Met Gala nhiều hơn khi thả dáng cực đẹp giữa lòng thành phố New York và đăng hàng loạt ảnh lên Instagram.

Nhiều người hâm mộ đồng loạt khen ngợi nữ thần tượng đã làm rất tốt, cho biết Rosé vô cùng tỏa sáng trên thảm đỏ và mong cô nàng hãy vui vẻ.

Hình ảnh cực sang trọng của Rosé.

Sau khi kết thúc Met Gala, nữ thần tượng tiếp tục có lịch trình mới cùng thương hiệu do mình làm đại sứ toàn cầu. Nhiếp ảnh gia Miles Diggs đăng tải vài hình ảnh liên quan đến cô nàng, trong đó có cả khoảnh khắc Rosé rời khỏi buổi chụp hình cho YSL tại Công viên Washington.

Hình ảnh được nhiếp ảnh gia Miles Diggs đăng tải khi Rosé đến tham dự Met Gala.
Rosé thay đổi trang phục để tham dự buổi tiệc sau thảm đỏ.
Hình ảnh mới nhất của Rosé tại buổi chụp hình.
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN