Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sự chú ý của vợ Justin Bieber đã va phải Rosé (BlackPink) tại Met Gala với lời nhận xét cực chất lượng

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hailey Bieber đã có những lời nhận xét về thành viên nhóm BlackPink tại Met Gala năm nay.

Dư âm việc của thành viên Rosé nhóm BlackPink tại Met Gala năm nay vẫn còn âm ỉ không nhỏ. Rosé đã mang đến sức hút đặc biệt của mình tại chương trình năm nay không chỉ với những khán giả, fan mà còn các khách mời khác, trong đó có cả vợ của Justin Bieber. Khoảnh khắc Hailey Bieber trò chuyện và có lời nhận xét về Rosé (BlackPink) đang nhận được rất nhiều sự chú ý. 

Khoảnh khắc vợ Justin Biber khen ngợi về Rosé (BlackPink) tại Met Gala gây sốt.

Cụ thể, khoảnh khắc vợ Justin Bieber khen ngợi về Rosé (BlackPink) tại Met Gala đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Hailey Bieber đang đứng cùng chồng mình là Justin Bieber thì có cuộc hội thoại nhỏ với Anja Rubik về Rosé. Mặc dù âm thanh đã tắt, nhưng người hâm mộ vẫn nhìn ra được nội dung mà Hailey Bieber nhắc đến nữ idol thông qua khẩu hình miệng. 

Justin Bieber và Hailey Bieber.
Rosé tại Met Gala.

Hailey Bieber đã chia sẻ với Anja: “Rosé từ BlackPink sao? Vâng tôi không quen nhưng tôi biết cô ấy. Rosé rất nổi tiếng và cả BlackPink cũng thật tuyệt vời”. Mặc dù không ai có thể chắc chắn 100% những gì Hailey đã nói chi tiết, nhưng có một điều chắc nịch là Hailey đang nói về Rosé. 

Đoạn clip nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Từ đây cũng có thể thấy sức hút của Rosé tại sự kiện Met Gala. Cô ấy không chỉ là một trong hai nữ nghệ sĩ KPop đầu tiên được mời tham dự Met Gala cùng với CL, Rosé còn sánh vai đến sự kiện cùng giám đốc sáng tạo của Saint Laurent, Anthony Vaccarello.

Rosé sánh vai giám đốc sáng tạo của Saint Laurent, Anthony Vaccarello.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN