Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kết quả BXH Billboard tuần này: Roddy Ricch đạt 7 tuần 'thần thánh', Dua Lipa mang về cho mình ca khúc có thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp

Tọa Khang
Chia sẻ

Lại thêm một tuần rộn ràng đến từ làng nhạc Hollywood!

Kết quả BXH Billboard Hot 100 đã vừa được cập nhất mới gần đây và như mọi khi, danh sách các ca khúc Top10 đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng dân mạng cũng như các fan hâm mộ khắp nơi.

Tuần này, chúng ta tiếp tục chứng kiến sự thống trị của The Box - một siêu phẩm được sáng tác bởi nam rapper Roddy Ricch, “chễm chệ” trên vị trí No.1 của BXH Billboard Hot 100 tuần thứ 7 liên tiếp trong chuỗi. Với thành tích này, nam danh ca đã chính thức đặt bản thân trên đà soán ngôi Beyonce và trở thành một trong những nghệ sĩ sở hữu ca khúc có nhiều tuần nhất bảng nhất. Chưa dừng lại ở đó, The Box cũng được dự đoán sẽ soán ngôi của Old Town Road - ca khúc sở hữu nhiều tuần nhất bảng nhất trong lịch sử, bởi lượng stream cũng như lượt hưởng ứng đang tăng dần theo từng ngày. Liệu rằng anh chàng sẽ có thể làm nên điều không thể?

The Box - Roddy Ricch, tiếp tục “độc chiếm” vị trí No.1 của BXH Billboard Hot 100 của tuần này.

Roddy Ricch đã chính thức đánh dấu 7 tuần “thần thánh” với ca khúc The Box. Với đà này, anh chàng có tiềm năng sẽ soán ngôi Beyonce và trở thành một trong những nghệ sĩ sở hữu ca khúc nhất bảng lâu nhất.

Chưa dừng lại ở đó, với lượng stream ngày càng tăng dần mà ca khúc The Box nhận được, Roddy được dự đoán sẽ là “kẻ được chọn” để “hạ bệ” Old Town Road - ca khúc sở hữu nhiều tuần đầu bảng nhất trong lịch sử. Liệu rằng nam rapper sẽ có thể làm nên điều không thể?

Ở một mặt trận khác, chúng ta còn chứng kiến được một màn “lội ngược dòng” vô cùng ấn tượng đến từ Dua Lipa với ca khúc Don't Start Now tại vị trí Top5. Được biết, sản phẩm đã có một khởi đầu không mấy đáng tự hào khi debut tại vị trí thứ…30 sau một tuần phát hành. Tuy nhiên, dưới nỗ lực quảng bá không ngừng của nữ nghệ sĩ, sản phẩm đã “phục sinh” vô cùng nổi bật trên các vị trí Top10 của “bảng vàng” lần lượt tại vị trí thứ 9, vị trí 6 và nay, ca khúc đã “thâm nhập” thành công vào Top5 của Billboard Hot 100.

Với thành tích này, Dua Lipa đã chính thức sở hữu ca khúc có thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp kể từ khi tuyệt phẩm New Rules debut tại vị trí thứ 6. Xin chúc mừng nữ nghệ sĩ!

Don't Start Now của Dua Lipa đã chính thức tỏa sáng trên “bảng vàng” sau hơn 3 tháng phát hành.

Nỗ lực quảng bá không ngừng “đứa con tinh thần” của mình đã giúp cho Dua Lipa gặt hái được một thành tựu mới trong sự nghiệp: ca khúc sở hữu thứ hạng cao nhất.

Với đà này, Dua Lipa rất có thể cũng sẽ đạt được ca khúc No.1 đầu tiên trong sự nghiệp nếu như điểm số của sản phẩm có sự cải thiện vượt trội trong tuần tiếp theo. Liệu rằng kỳ tích sẽ đến với cô nàng?

Ngoài ra, những ca khúc như Dance Monkey - Tones And I, Circles - Post Malone, Roxanne - Arizona Zervas, Intentions - Justin Bieber Ft. Quavo, Blinding Lights - The Weekends, Someone You Loved - Lewis Capaldi và Life Is Good - Future Ft. Drake đã có biểu hiện tương đối khả quan so với tuần vừa qua: giữ nguyên thứ hạng hoặc thăng hơn 1 hạng so với tuần trước. Bên cạnh đó, Memories - Maroon 5, Everything I Wanted - Billie Eilish và 10,000 Hours thì ngược lại: tuột hơn 1 hạng và bị loại ra khỏi Top10.

Toàn cảnh kết quả BXH Billboard tuần 21/2 - 25/2.

Chia sẻ

Bài viết

Tọa Khang

BÌNH LUẬN