Âm Nhạc

Âm Nhạc

Gái ITZY và trai NCT lại rộ tin hẹn hò, lần này có hẳn bằng chứng không thể chối cãi?

Thụy Hân
Chia sẻ

Cư dân mạng đã bàn tán xôn xao về mối quan hệ giữa 2 thần tượng này nhưng JYP Entertainment và SM Entertainment vẫn giữ im lặng.

Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc và sân khấu hoành tráng, việc hẹn hò của các thần tượng Kpop cũng là một điều được dân tình quan tâm nhiệt tình. Việc này khiến các idol cũng cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm nhưng vẫn bị netizen soi đến tận cùng. 

Và kể từ năm 2021, dân tình đã phát hiện ra nhiều gợi ý khác nhau giữa Ryujin (ITZY) và Haechan (NCT). Và mới đây, sự việc lại rộ thêm bằng chứng hẹn hò của Ryujin (ITZY) và Haechan (NCT) khiến mọi thứ lần nữa dậy sóng.

Rộ thêm bằng chứng hẹn hò của Ryujin (ITZY) và Haechan (NCT).

Theo đó, những sự việc xung quanh mối quan hệ của Ryujin và Haechan lại nổi lên một lần nữa nổi và lần này netizen đã tìm được rất nhiều manh mối khó chối cãi. Đặc biệt, một số cư dân mạng đã chỉ ra mối liên hệ giữa tên hai con mèo của Ryujin - Byul và Dal, có nghĩa là “ngôi sao” và “mặt trăng”, với chú chó con của Haechan được gọi là Woojoo, có nghĩa là “vũ trụ”. 

Ryujin (ITZY) 
Haechan (NCT)

Ryujin và Haechan cũng bị nghi là đang hẹn hò do giống nhau trong cách ăn nói và sử dụng từ ngữ. Cả hai đều dùng từ “ngọt ngào” trong “những giấc mơ ngọt ngào” khi nhắn tin cho người hâm mộ qua ứng dụng Bubble. 

Họ cũng sử dụng một từ không phổ biến để mô tả đồ ăn, việc này khiến người hâm mộ nghĩ rằng từ vựng của cả hai bị ảnh hưởng lẫn nhau từ việc hẹn hò.

Ngoài ra, mọi người còn phát hiện ra Haechan theo dõi kênh YouTube của ITZY khi thần tượng đang phát trực tiếp, việc này khiến anh ấy nhanh chóng che màn hình của mình. Những nghi ngờ cũng nảy sinh khi Ryujin nói về việc bạn trai sẽ ưu tiên chơi game hơn bạn gái của họ, và Haechan là một game thủ. 

Haechan để lộ việc theo dõi kênh YouTube của ITZY.
Ryujin nói về chuyện bạn trai trong mối quan hệ.

Và để bổ sung cho tất cả những đồn đoán, cư dân mạng cũng chỉ ra nhiều "món đồ đôi" của hai thần tượng, chẳng hạn như tai nghe cặp đôi, đồng hồ đôi và vỏ điện thoại cặp đôi. Hiện tại phía SM lẫn JYP vẫn lựa chọn im lặng với câu chuyện này. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về sự việc!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN