Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rò rỉ tin nhắn của Taeyeon (SNSD) với một nam idol đàn em, nội dung là gì mà khiến dân tình nháo nhào?

Thụy Hân
Chia sẻ

Cuộc trò chuyện giữa Taeyeon và nam idol này đã nhận được rất nhiều sự chú ý mạnh mẽ.

Theo đó, gần đây, 3 thành viên của Seventeen là Seungkwan, Mingyu và Dokyeom đã tham gia chương trình Amazing Saturday. Trong đó, Taeyeon (SNSD) là một trong những cast cố định của chương trình. 

Và cũng tại đây, câu chuyện rò rỉ tin nhắn của Taeyeon (SNSD) với một nam idol đàn em cũng được tiết lộ. Đó là với Seungkwan (Seventeen).

Rò rỉ tin nhắn của Taeyeon (SNSD) với một nam idol đàn em chính là Seungkwan (Seventeen).

Vì đây là lần thứ tư Seungkwan xuất hiện trong chương trình, anh ấy đã thể hiện sự ăn ý thân thiện của mình với dàn cast. Đặc biệt, Seungkwan vui vẻ tiết lộ rằng anh ấy đã hình thành mối quan hệ với Taeyeon thông qua chương trình và họ thậm chí còn trao đổi số điện thoại. 

Giọng ca chính của Seventeen còn được biết đến là một fan bự của các nhóm nhạc thần tượng Kpop gen 2, trong đó có Girls’ Generation.

Seungkwan

Seungkwan nói: "Là một fan cứng, tôi thực sự ngưỡng mộ Taeyeon, vì vậy tôi thực sự muốn giữ liên lạc với cô ấy nhưng dường như cô ấy rất bận rộn với lịch trình". 

Anh kể lại câu chuyện: "Tôi không nghĩ rằng mình có thể liên lạc với cô ấy bất cứ lúc nào. Tôi đã cố gắng kìm nén cảm xúc của mình nhưng lần nào nhắn tin tôi cũng viết ít nhất 15 dòng".

Một số nội dung mà Seungkwan gửi cho Taeyeon đã được tiết lộ trong chương trình. Tin nhắn của anh ấy chứa đầy những lời khen ngợi dành cho các bài hát mới của Taeyeon và tất cả giống như những lời nhắn ngẫu nhiên mà người hâm mộ thường gửi đến thần tượng.

Đáp lại, Taeyeon cũng tiết lộ rằng cô ấy định kỳ nhận được những tin nhắn dài như vậy, rất đáng yêu: "Tôi luôn cảm thấy biết ơn mỗi khi em ấy gửi tin nhắn cho tôi, vì vậy tôi cũng cố gắng nghĩ xem có bất kỳ kiểu biểu cảm nào khác để nói ngoài câu cảm ơn em không".

Tiết lộ về cảm xúc Taeyeon nói: "Tôi có thể cảm nhận được sự chân thành của Seungkwan vì vậy tôi cũng muốn đáp lại anh ấy một cách chân thành".

Màn tương tác qua lại này của Taeyeon và Seungkwan khiến fan rất thích thú. Cả hai đều cho thấy được tính cách thật sự của mình đối với nhau không chỉ ở tư cách đồng nghiệp mà còn là một người fan, người thần tượng của đối phương.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về các nghệ sĩ quốc tế!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN