Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rò rỉ kế hoạch hoạt động cuối năm 2020 của 3 'ông lớn' Kpop: YG - JYP rộn ràng như hội, SM vẫn còn là ẩn số

Thanh Phúc
Chia sẻ

Dự đoán Kpop cuối năm 2020 sẽ vô cùng náo nhiệt.

Mới đây, cộng đồng người yêu nhạc Kpop đã được phen "rần rần" khi trên mạng xã hội xuất hiện nguồn tin về kế hoạch hoạt động của 3 "ông lớn" Kpop trong quý IV của năm 2020. Cụ thể, công ty tài chính Hana Financial Investment đã đưa ra những nhận định dự đoán về sự bùng nổ doanh thu của những công ty này.

Theo đó, dàn nghệ sĩ chuẩn bị lên sóng cuối năm nay của YG Entertainment bao gồm AKMU Suhyun (16/10), Mino (phát hành full album vào tháng 10), Seungyoon (chưa rõ) và TREASURE (full album ra mắt tháng 12). Truyền thông Hàn Quốc khẳng định các nghệ sĩ YG Entertainment sẽ liên tục trùng lịch quảng bá với nhau trong khoảng thời gian sắp tới trên các sân khấu âm nhạc.

AKMU Suhyun.
Mino.
Seungyoon.
TREASURE.

Về phía JYP Entertainment, hầu hết các nghệ sĩ (trừ Stray Kids) sẽ đồng loạt comeback vào 3 tháng cuối cùng của năm 2020. Trước mắt "con cưng" TWICE sẽ "lên sàn" vào ngày 26/10, được dự đoán sẽ tạo nên nhiều sự bùng nổ vì đây vẫn đang là nhóm nhạc thành công nhất nhà YG.

TWICE.

Trong khi đó, GOT7, DAY6, ITZY... cũng được dự đoán sẽ lên sóng nhưng vẫn chưa xác định được thời gian cụ thể. Ngoài ra, nhiều khả năng JYP Enter sẽ cho debut nhóm nữ mới trong tháng 12 sắp tới mang tên NiziU.

ITZY.
DAY6.
GOT7.
Tân binh NiziU.

Nếu như những dự thông tin được đưa ra khá cụ thể với YG và JPY, thì đến SM Entertainment lại là một ẩn số. Theo đó, chỉ có thể nắm được thông tin về những dự án mà SM đã xác nhận trước đó bao gồm: NCT 2020 sẽ phát hành 2 album vào tháng 10 và 11. Yuri có sản phẩm kết hợp với một thành viên khác của SNSD...

NCT.
Yuri.

Có thể thấy được rằng, cuối năm là thời điểm quan trọng mà các công ty đẩy hết công suất để kết lại một năm hoạt động. Tuy nhiên, những thông tin trên vẫn chỉ mới dừng lại ở mức tin đồn và chưa có xác nhận chính thức từ các ông lớn.

Xem thêm: Kpop tuần qua: Lùm xùm cảnh quay y tá của Jennie trong Lovesick Girls, Red Velvet rò rỉ lịch trình trình hoạt động, BlackPink và BTS nắm loạt đề cử lớn tại MTV EMAs 2020

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN