Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rò rỉ hình ảnh Đông Nhi xuất hiện tại phòng thu, màn comeback bằng ca khúc mới đã không còn xa?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hình ảnh này được cho là Đông Nhi đang chuẩn bị comeback đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng!

Thời gian qua, Đông Nhi đã dành nhiều thời gian của mình để tập trung chăm sóc con gái nhỏ cũng như trở thành một "mẹ bỉm" chính hiệu khiến fan vô cùng thích thú với hình ảnh này của Đông Nhi. Cùng với thời gian dịch bệnh kéo dài mà làm cho những dự án âm nhạc mà Đông Nhi ấp ủ dường như đều phải hoãn lại khiến fan "tiếc hùi hụi". 

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những gia đình đẹp và hạnh phúc nhất nhì làng giải trí hiện tại. 

Tuy nhiên, mới đây Đông Nhi đã khiến fan vô cùng bất ngờ khi đăng tải lên story Instagram của mình một đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc bên trong hậu trường đang được chỉnh trang lại mái tóc. Có lẽ suốt thời gian ở nhà, người hâm mộ đã dần quen với hình ảnh Đông Nhi trong những bộ váy khá dễ thương khi ở nhà, nên lần xuất hiện này Đông Nhi đã nhanh chóng "hớp hồn" người hâm mộ với hình ảnh có chút sang chảnh xen lẫn chút quyền lực khiến fan thích thú. 

Khoảnh khắc của Đông Nhi khiến fan nghi ngờ nữ ca sĩ đang chuẩn bị comeback. 

Đặc biệt, dòng trạng thái đính kèm "Working time" khiến fan lập tức liên tưởng đến việc nữ ca sĩ đang chuẩn bị tái xuất đường đua âm nhạc trong thời gian sắp tới chăng? 

Không để người hâm mộ chờ lâu hơn nữa, mới đây trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh Đông Nhi xuất hiện trong phòng thu âm. 

Đông Nhi xuất hiện tại phòng thu với diện mạo xinh đẹp cùng phần tóc được bới cao gọn gàng 

Nữ ca sĩ xuất hiện với diện mạo vô cùng giản dị và đơn giản với phần tóc được bới cao cùng với tâm trạng vô cùng tập trung vào phần lời bài hát bên trong điện thoại. 

Loạt khoảnh khắc Đông Nhi trong phòng thu bị rò rỉ khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên"

Loạt hình ảnh của Đông Nhi trong phòng thu đã nhanh chóng khiến cộng đồng mạng vô cùng chú ý. Có lẽ đây chính là thời điểm thích hợp nhất để nữ ca sĩ có thể "thả xích" những bài hát cực kì chất lượng để gửi tặng đến người hâm mộ trong suốt khoảng thời gian tạm hoãn vì tình hình dịch bệnh.

Có lẽ đây là lúc Đông Nhi chuẩn bị "thả xích" những sản phẩm âm nhạc tiếp theo rồi! 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN