Âm Nhạc

Tình huống 'trớ trêu' của Đông Nhi: Vừa bình luận 'yêu thương' ông xã đã bị fan 'réo gọi' chuyện comeback

Bình Nguyên
Chia sẻ

Fan Đông Nhi 'rần rần' ngay bên dưới bài đăng của Ông Cao Thắng!

Ngày 13/10 vừa qua, Đông Nhi đã đón tuổi mới bên cạnh những người bạn thân như: Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê,... Và đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Winnie được ăn sinh nhật của mẹ Đông Nhi

Nhiều người bạn thân thiết của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã hội ngộ để ăn mừng sinh nhật nữ ca sĩ, nhưng vẫn đảm bảo an toàn 5K

Trên trang cá nhân, ông xã Ông Cao Thắng đã thay đổi ảnh đại diện nhằm mục đích chúc mừng tuổi mới vợ mình. Bức ảnh kèm lời nhắn gửi đến Đông Nhi đầy ngọt ngào khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Sau khi nhìn thấy hành động này của chồng, Đông Nhi đã có động thái phản hồi ngọt ngào không kém ngay bên dưới phần bình luận. 

Bài đăng chúc mừng sinh nhật vợ của Ông Cao Thắng cùng cô con gái nhỏ 
Biểu nũng nịu của hai ba con "đốn tim" người hâm mộ 

Cụ thể, bên dưới bài đăng của Ông Cao Thắng thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng, bình luận tương tác của Đông Nhi đầy tình cảm dành cho hai ba con: "Iu hai ba con" kèm biểu tượng trái tim đầy ngọt ngào.

Phản hồi của Đông Nhi về lời chúc của Ông Cao Thắng 
Bộ hình "chanh xả" của nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa tung ra 

Tuy nhiên, ngay bên dưới bình luận của Đông Nhi ngoài những bình luận chúc mừng sinh nhật của người hâm mộ ra, thì bất ngờ có một bình luận của fans Đông Nhi đã vào "réo gọi" nữ ca sĩ ăn sinh nhật thì vui đấy nhưng mau sớm ra bài hát mới khiến cõi mạng được dịp "cười xĩu". 

Bình luận "đòi bài" này của fan nhanh chóng nhận được nhiều sự thích thú của dân tình 

Khoảnh khắc "trớ trêu" này của Đông Nhi ngay lập tức "va" phải nhiều sự quan tâm của dân mạng. Bởi từ sau khi về chung nhà cùng Ông Cao Thắng, Đông Nhi dường như tập trung hoàn toàn thời gian của mình để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Đặc biệt, từ sau khi hạ sinh Winnie thì quỹ thời gian của Đông Nhi lại càng bận rộn hơn.

Chính vì vậy, sự vắng mặt của Đông Nhi trên đường đua âm nhạc khiến người hâm mộ không khỏi "sốt sắng". Nhưng có lẽ, sau khi nhìn thấy được bình luận đầy dễ thương này Đông Nhi sẽ nhanh chóng "thả xích" nhiều dự án âm nhạc "khủng" trong tương lai.

Nhanh nhanh comeback nào Đông Nhi ơi!!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Xem thêm: Đông Nhi đã từng 'hé lộ' chi tiết này của liveshow Ten on Ten từ năm.... 2015: Chuyện gì thế này?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất