Âm Nhạc

Rò rỉ clip Jack bị treo lộn ngược khi tập võ, sản phẩm mới sẽ đánh đấm chẳng thua gì MV 'Sóng gió' năm nào?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Dường như không còn bao lâu nữa, Jack sẽ chính thức comeback làng nhạc.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ của Jack đang đứng ngồi không yên trước đoạn clip được cho là ghi lại những khoảnh khắc tập luyện cho MV mới từ nam ca sĩ. Cụ thể, trên một fanpage khá lớn của Jack, đoạn clip được đăng tải với dòng caption: "Chắc hẳn người hâm mộ Jack ai nấy đều đang trông chờ sản phẩm cũng như những hoạt động sắp tới của anh. Hơn ai hết, Jack thấu hiểu và vẫn luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân, chăm chút, dành sự tập trung cao độ cho sản phẩm tâm huyết sắp tới. Không phô trương hoa mĩ, anh chàng vẫn chân thành, dung dị! Người hâm mộ vẫn luôn bên cạnh Jack, biết anh gánh chịu nhiều áp lực không tên. Cách thức ủng hộ Jack có khi sôi nổi, có lúc lặng thầm, nhưng tình cảm vẫn đong đầy và ngày một lớn hơn".

Trong đoạn clip được chia sẻ, Jack xuất hiện với dáng dấp quen thuộc, tuy nhiên, mái tóc nay đã trở về màu đen nhìn vô cùng dễ chịu. Nam ca sĩ được e-kip thực hiện các công tác bảo hộ kỹ càng trong quá trình tập luyện cùng các Cascaduer. Khoảnh khắc Jack bị treo lộn ngược trên trên sợi dây bảo hộ đã khiến không ít người thót tim vì quá nguy hiểm. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn tỏ ra rất chăm chú và cố gắng hoàn thiện phần tập luyện của mình.

Chính đoạn clip đã khiến khán giả và người hâm mộ đặt ra nghi vấn phải chăng sản phẩm âm nhạc sắp tới của Jack sẽ là một MV hành động? Điều này hoàn toàn có khả năng bởi thời điểm còn hoạt động trong công ty với K-ICM, Jack và "bạn cũ" đã cho ra mắt dự án Sóng gió với MV vô cùng kịch tính, những pha hành động ấn tượng.

Từ những ngày đầu Jack về công ty mới, người hâm mộ đã không ngừng kỳ vọng vào sự phát triển của nam ca sĩ. Tuy nhiên, sau MV Là 1 thằng con trai, các hoạt động âm nhạc của Jack sau này bắt đầu có dấu hiệu thưa thớt dần và im ắng hẳn trong thời gian qua. Thế nhưng với những hình ảnh mới được cập nhật, cộng đồng Đóm có lẽ nên chuẩn bị sẵn tinh thần để "quẩy" cùng Jack thôi!

Xem thêm: Người hâm mộ bất mãn tới mức bỏ theo dõi trang chính thức của Jack, chuyện gì đã xảy ra thế này?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất