Âm Nhạc

Người hâm mộ bất mãn tới mức bỏ theo dõi trang chính thức của Jack, chuyện gì đã xảy ra thế này?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Khá nhiều người hâm mộ của Jack mới đây đã bỏ theo dõi trang chính thức của nam ca sĩ vì...

Gần đây, một fanpage lớn của Jack bất ngờ đăng tải bức tâm thư khá dài, chia sẻ sự bất mãn dành cho công ty quản lý. Cụ thể, câu chuyện bắt nguồn từ việc trang chính thức của Jack (Jack-J97) hơn 1 tháng vừa qua đã không có bất kỳ cập nhật mới nào về hoạt động của nam ca sĩ. Đáng chú ý, bài đăng mới nhất lại là một nội dung dành cho quảng cáo với loạt hình ảnh từng xuất hiện trong MV Là 1 thằng con trai.

Người hâm mộ bất mãn tới mức bỏ theo dõi trang chính thức của Jack, chuyện gì đã xảy ra thế này? Ảnh 1

Theo chia sẻ từ một số người hâm mộ, họ đã trực tiếp gửi mail đến công ty để góp ý, cũng như mong muốn sẽ được cập nhật nhiều hơn những thông tin về Jack. Tuy nhiên, đáp lại sự nôn nóng từ phía người hâm mộ lại là sự im lặng từ phía công ty chủ quản của Jack, vì vậy một bộ phận không nhỏ fan đã chính thức bỏ theo dõi page Jack-J97. Điều này sau đó đã gây ra khá nhiều mâu thuẫn trong cộng đồng người hâm mộ của Jack do xuất hiện "người bênh kẻ chê".

Người hâm mộ bất mãn tới mức bỏ theo dõi trang chính thức của Jack, chuyện gì đã xảy ra thế này? Ảnh 2
Người hâm mộ bất mãn tới mức bỏ theo dõi trang chính thức của Jack, chuyện gì đã xảy ra thế này? Ảnh 3

Từ những ngày đầu Jack về công ty mới, người hâm mộ đã không ngừng kỳ vọng vào sự phát triển của nam ca sĩ. Tuy nhiên, sau MV Là 1 thằng con trai, các hoạt động âm nhạc của Jack sau này bắt đầu có dấu hiệu thưa thớt dần và im ắng hẳn trong thời gian qua.

Người hâm mộ bất mãn tới mức bỏ theo dõi trang chính thức của Jack, chuyện gì đã xảy ra thế này? Ảnh 4

Xem thêm: VPop tuần qua: Mẹ Jack và K-ICM 'khẩu chiến' bản quyền Sóng gió, Thái Vũ khẳng định fan Sơn Tùng M-TP giở trò chơi xấu

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất