Âm Nhạc

Âm Nhạc

Red Velvet vừa comeback đã vượt BTS đạt 1 triệu lượt nghe độc lập nhanh nhất trên Genie với Psycho

Điệp phan
Chia sẻ

Red Velvet gặt hái những thành tích vô cùng ấn tượng trong màn trở lại này.

Red Velvet là một trong những nhóm nhạc nữ sở hữu phong cách âm nhạc đa dạng nhất Kpop, ở mỗi đợt comeback, các cô gái nhà SM luôn khiến người hâm mộ phải hồi hộp chờ đón vì không biết thể loại nhạc nào sẽ được khai thác. Chính vì liên tục thử sức với nhiều chất nhạc khác nhau nên không phải ca khúc nào của Red Velvet cũng chiều lòng 100% thị hiếu công chúng, ở những lần trở lại trong thời gian gần đây, các ca khúc của Red Velvet cũng thường xuyên bị đánh giá là kén người nghe như Umpah Umpah, Zimzalapim…nhưng với Psycho, Red Velvet hoàn toàn thu hút được đông đảo người yêu nhạc ở nhiều độ tuổi. Bằng chứng thuyết phục nhất chính là thành tích đạt 1 triệu lượt nghe Unique Listeners (UL) nhanh nhất chỉ trong 7 ngày ra mắt trên nền tảng âm nhạc lớn thứ 2 Hàn Quốc Genie, vượt qua cả thành tích 10 ngày của Boy With Luv - BTS, trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đạt được thành tích này nhanh nhất trong năm 2019.

Psycho đạt hơn 1 triệu lượt Unique Listeners trên Genie chỉ sau 7 ngày phát hành

Red Velvet vượt qua TWICE (16 ngày) và BLACKPINK (21 ngày) trở thành nhóm nhạc nữ đạt được thành tích này nhanh nhất trong năm 2019

Unique Listeners là số lượng người nghe độc lập, mỗi một tài khoản chỉ được tính là một lượt nghe dù cho bài hát có được bật đi bật lại bao nhiêu lần đi chăng nữa. Việc đạt 1 triệu lượt UL chỉ trong vòng 7 ngày ra mắt đã chứng minh Psycho cực kỳ thành công trong việc chinh phục những khán giả khó tính nhất. Mặc dù đang gặp một số khó khăn trong quá trình quảng bá vì Wendy vừa bị té ngã nghiêm trọng ở SBS Gayo Daejeon 2019, nhưng chắc chắn những thành tích của Psycho cũng phần nào giúp các cô gái và người hâm mộ cảm thấy vui hơn. Không chỉ ở Genie, trên nền tảng phát nhạc trực tuyến hàng đầu Hàn Quốc là MelOn, Red Velvet cũng là nhóm nhạc nữ đạt được 100.000 lượt yêu thích nhanh nhất.

Red Velvet cũng là nhóm nhạc đạt được 100.000 lượt yêu thích trên MelOn nhanh nhất

Ở buổi fansign gần đây, các thành viên đã chia sẻ rằng Red Velvet sẽ tiếp tục quảng bá với 4 thành viên và thay phiên nhau hoàn thành phần hát của Wendy, vì sự cố ngoài ý muốn này nên các cô gái nhà SM vẫn chưa thể quảng bá Psycho cách trọn vẹn. Chắc chắn ở những lần quảng bá sắp tới, Red Velvet sẽ mang về nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa cho người hâm mộ, và đặc biệt hơn hết là cho Wendy đang trong quá trình hồi phục đầy khả quan.

Psycho MV - Red Velvet

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN