Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau loạt ca sĩ đình đám, Red Velvet trở thành cái tên tiếp theo tham gia dự án OST Hotel De Luna

Thanh Phúc
Chia sẻ

Không cần đợi đến ngày comeback chính thức, fan của Red Velvet sẽ có nhạc mới để nghe trong hôm nay.

Mới đây, nhà sản xuất của bộ drama đình đám Hotel De Luna đã chính thức công bố Red Velvet sẽ đảm nhận vai trò thể hiện bản soundtrack tiếp theo của dự án nhạc phim này. Đồng thời đây cũng là bản OST đầu tiên của Red Velvet tính từ thời điểm debut cho tới ngày hôm nay. Nhiều khán giả đang rất háo hức để lắng nghe phần thể hiện của Red Velvet trong dự án nhạc phim này sau những cái tên đình đám như: Taeyeon (SNSD), Gummy, Punch,…

Red Velvet sẽ đảm nhận vai trò thể hiện bản soundtrack thứ 8 của bộ phim đình đám Hotel De Luna.

Cụ thể, bản OST của Red Velvet sẽ có tên More Than Any Star, đây sẽ là track thứ 8 trong album nhạc phim Hotel De Luna. Ca khúc sẽ mang giai điệu RnB bắt tai và được thể hiện trên bản phối với tiếng đàn piano du dương. Trước đó, khán giả theo dõi Hotel De Luna đã có dịp lắng nghe một đoạn nhỏ của More Than Any Star trong một phân cảnh diễn xuất của P.O (Block B) và Mina (Gugudan).

Bản OST của Red Velvet sẽ có tên là More Than Any Star.

Bên cạnh việc ra mắt bản OST More Than Any Star, gần đây SM Entertainment đã chính thức lên tiếng xác nhận về màn comeback của Red Velvet trong tháng 8 này với người hâm mộ. Cụ thể, nhóm sẽ trở lại bằng một mini album dự kiến có tên là DAY2 - Được biết đây là một “nhánh nhỏ” nằm trong chuỗi dự án The Reve Festival của Red Velvet. Hiện tại, người hâm mộ của Red Velvet đã bắt đầu đặt hashtag và chuẩn bị những chiến dịch đặc biệt cho màn trở lại của những cô gái.

Red Velvet sẽ comeback với mini album mới vào tháng 8 này.

Xem thêm: Sau hit 'thần chú' Zimzalabim, Red Velvet comeback siêu tốc với album mới sẽ ra lò vào tháng 8

Bản OST More Than Any Star sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 6h chiều (Giờ Hàn Quốc) ngày 10/8.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN