Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau hit 'thần chú' Zimzalabim, Red Velvet comeback siêu tốc với album mới sẽ ra lò vào tháng 8

Thanh Phúc
Chia sẻ

Những cô gái Red Velvet khiến fan há hốc vì sự trở lại thần tốc củ mình.

Mới đây, SM Entertainment đã chính thức lên tiếng xác nhận về màn comeback của Red Velvet trong tháng 8 này với người hâm mộ. Cụ thể, nhóm sẽ trở lại bằng một mini album dự kiến có tên là DAY2 - Được biết đây là một “nhánh nhỏ” nằm trong chuỗi dự án The Reve Festival của Red Velvet. Hiện tại, người hâm mộ của Red Velvet đã bắt đầu đặt hashtag và chuẩn bị những chiến dịch đặc biệt cho màn trở lại của những cô gái.

Thông báo chính thức từ SM Entertainment: Red Velvet sẽ trở lại với mini album vào tháng 8 này.

Như vậy, với việc comeback vào tháng 8 này, Red Velvet sẽ có một màn trở lại siêu tốc chỉ sau 2 tháng ra mắt DAY1 - The Reve Festival. Trước đó, với DAY1, Red Velvet từng tạo nên khá nhiều luồng dư luận trái chiều với ca khúc Zimzalabim. Nhiều ý kiến cho rằng Red Velvet đang quá táo bạo cũng như mạo hiểm với thử nghiệm âm nhạc mới này vì Zimzalabim khá khó nghe và không khác gì một bản “bùa chú” lạ lùng. Tuy nhiên, ca khúc vẫn ăn nên làm ra trên các BXH lớn với những con số đáng ngưỡng mộ.

Như vậy, Red Velvet sẽ có một màn trở lại thần tốc sau 2 tháng ra mắt album DAY1 - The Reve Festival.

Liệu với mini album DAY2 lần này, Red Velvet sẽ mang đến những điều bất ngờ gì cho khán giả: Tiếp tục là một trải nghiệm âm nhạc “lạ” như Zimzalabim hay lột xác đằm thắm và dịu dàng đầy nữ tính? Tất cả câu trả lời sẽ có khi album mới của Red Velvet ra mắt. Cùng nhau chờ đợi những sản phẩm âm nhạc thú vị từ “gà cưng” của SM nhé!

Sau Zimzalabim, Red Velvet sẽ mang đến những thử nghiệm âm nhạc nào?

Xem thêm: Red Velvet chính thức tái xuất với ca khúc Zimzalabim

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN