Âm Nhạc

Âm Nhạc

Red Velvet trở thành nhóm nhạc Kpop thứ 3 đạt 5 triệu lượt nghe hàng tháng trên nền tảng âm nhạc quốc tế

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Red Velvet tiếp tục mang về thành tích mới với màn comeback Psycho.

Psycho cùng album The ReVe Festival: Finale đánh dấu màn comeback cuối cùng trong năm 2019 vừa qua của các cô nàng Red Velvet. Tuy do thành viên Wendy gặp chấn thương nên nhóm chưa thể quảng bá trên các show âm nhạc, nhưng Red Velvet cũng đã mang về không ít thành tích nổi bật cho sản phẩm lần này. Mới đây, Red Velvet đạt 5 triệu lượt nghe hàng tháng trên nền tảng âm nhạc quốc tế nhờ Psycho.

Red Velvet đạt 5 triệu lượt nghe hàng tháng trên nền tảng âm nhạc quốc tế nhờ Psycho.

Theo đó, vào ngày 14 tháng 1, nhóm Red Velvet đạt 5 triệu lượt nghe hàng tháng trên nền tảng âm nhạc quốc tế khiến fan vô cùng phấn khích. Điều này khiến Red Velvet trở thành nhóm nhạc KPop thứ 3 đạt được thành tích ấn tượng này. Trước đây chỉ có BTS và Black Pink có được hơn 5 triệu người nghe trên nền tảng này nhưng với việc phát hành bài hát hit Psycho, Red Velvet đã góp mặt trong danh sách ấy.

Nhóm Red Velvet.

Lượt nghe ấn tượng của Red Velvet.

Không chỉ vậy, nhóm Red Velvet cũng là nhóm có nhiều người nghe nhất trên nền tảng âm nhạc quốc tế này của SM Entertainment. Psycho là ca khúc có tiết tấu mới lạ, giai điệu gây “nghiện” nên nhanh chóng tung hoành các BXH ngay từ khi phát hành. MV Psycho cũng giúp Red Velvet trở thành nhóm nhạc sở hữu MV chạm mốc 50 triệu lượt xem nhanh nhất SM từ trước đến nay.

Psycho vẫn đang mang không ít thành tích mới đến Red Velvet.

MV Psycho

Xin chúc mừng thành tích mới của Red Velvet!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN