Âm Nhạc

Jack: 'Khán giả mang đến thành công cho tôi'

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Những chia sẻ của Jack nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ.

Ở thời điểm hiện tại, Jack được biết đến là 1 trong những ca/nhạc sĩ hàng đầu trong showbiz Việt. Những thông tin liên quan đến anh, từ chuyện đời tư, đến sản phẩm âm nhạc,... đều nhận được sự quan tâm, dõi theo từ phía khán giả.

Mới đây, trên fanpage chính thức, Jack vừa đăng tải hình ảnh chụp cùng với gấu bông, đó chính là món quà do người hâm mộ dành tặng cho anh. Đi kèm là dòng chú thích: "Khán giả mang đến thành công cho Jack...

Vậy còn trẻ - Jack sẽ luôn làm việc và cống hiến hết mình nếu việc ra một bài hát hay bất kì hoạt động nào mang đến những giây phút thư giãn, tích cực và tin yêu cho tất cả mọi người ! Vậy là Jack vui lắm rồi!".

Bài đăng của Jack nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời khen ngợi cho sự cống hiến của thần tượng thời gian qua. Đồng thời mong muốn, chặng đường sắp tới anh sẽ tiếp tục toả sáng và thành công hơn nữa.

Xem thêm: Vợ chồng Hoà Minzy phát 'cẩu lương', 2 cậu em Đức Phúc và Erik làm phó nháy bất đắc dĩ

Có thể thấy rằng, cùng với Sơn Tùng, ở thời điểm hiện tại Jack đang là một trong những nam ca/nhạc sĩ đình đám trong showbiz Việt. Mỗi khi chuẩn bị "nhá hàng" ra sản phẩm âm nhạc mới đều nhận được sự đón đợi rất lớn từ phía người hâm mộ.

Minh chứng rõ ràng nhất là những sản phẩm âm nhạc của Jack đều có thành tích "khủng", với những con số ấn tượng. Chẳng hạn như mới đây, MV LAYLALAY sau 3 tuần ra mắt đã đạt 33 triệu lượt xem trên Youtube và nhiều ngày giữ vị trí top 1 trending.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

Tin mới nhất