Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rần rần clip Hà Anh Tuấn hôn má Mỹ Tâm, đáng chú ý là biểu cảm 'khoái khoái' của nam ca sĩ

Minh Quân
Chia sẻ

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn luôn là cặp đôi được khán giả yêu nhạc Việt ngưỡng mộ.

Nhắc đến cặp đôi song ca "đẹp" từ giọng hát đến ngoại hình đến cả tính cách thì fan không thể nào bỏ sót cặp đôi Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm. Dù chỉ mới gắn bó cùng với nhau trên sân khấu trong những năm gần đây, nhưng hầu như những buổi biểu diễn đặc biệt nào của Mỹ Tâm đều có sự góp mặt của Hà Anh Tuấn ở vị trí khách mời đặc biệt, ngược lại thì ở những đêm nhạc của Hà Anh Tuấn cũng không thể nào vắng mặt Mỹ Tâm.

Cứ như thế, cặp đôi đã "làm mưa làm gió" âm nhạc Việt suốt bao nhiêu năm nay bởi những bản song ca đầy ngọt ngào, cũng như những màn "thả thính" nhau đáng yêu trên sân khấu khiến Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn là một trong những couple được người hâm mộ "đẩy thuyền" vô cùng tích cực.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hà Anh Tuấn hôn má Mỹ Tâm trên sân khấu đã được "đào mộ" và nhận về nhiều sự thích thú từ netizen. Không đơn thuần là khoảnh khắc hôn má, đoạn clip còn tổng hợp những phân đoạn tay trong tay của cặp đôi, đặc biệt là biểu cảm đầy khoái chí từ Hà Anh Tuấn.

Hà Anh Tuấn khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích vì nam ca sĩ không chỉ xem Mỹ Tâm là một người đồng nghiệp, một "người tình" trên sân khấu, mà giữa anh và Mỹ Tâm dường như đều xem nhau là tri kỉ, là những người bạn rất đặc biệt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN