Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ra album bằng tiền túi, T-ara trải lòng chuyện comeback sau 4 năm im ắng

An Nhiên
Chia sẻ

Nhiều cư dân mạng cảm động trước chia sẻ của T-ara.

Sau thời gian dài chờ đợi, chiều 15/11, T-ara đã chính thức comeback sau 4 năm với MV TIKI TAKA. Như kì vọng, ca khúc này và cả album Re: T-ARA là một buổi tiệc âm nhạc đúng nghĩa từ âm thanh đến hình ảnh. Trong MV, các thành viên biến hóa với nhiều concept khác nhau: từ nổi loạn, quyến rũ đến cá tính và cả dịu dàng. Cả 2 ca khúc TIKI TAKA lẫn All Kill đều được nhận xét là "đúng chất T-ara" và khiến nhiều người hoài niệm về màu sắc âm nhạc vốn có của nhóm.

T-ara đã chính thức comeback sau 4 năm với MV TIKI TAKA.

Mới đây, các thành viên đã có một cuộc phỏng vấn và chia sẻ những kỷ niệm đặc biệt cho lần trở lại với album Re: T-ARA. Khi được hỏi ai là người đã đề xuất cho lần trở lại này, Qri cho biết cả 4 thành viên đều cùng chung ý tưởng: "Vì ai cũng dành rất nhiều tình cảm cho cái tên T-ara nên 4 người chúng tôi đã cùng nói chuyện về việc này. Tuy có nhiều khó khăn nhưng chúng tôi đã tiếp nhận ý kiến của nhau và không bỏ cuộc. Tôi rất vui vì nhóm có thể comeback như thế này".

T-ara bàn bạc với nhau và quyết định comeback.

Sau 4 năm im ắng, lần trở lại này của nhóm có phần đặc biệt hơn cả. Được biết, T-ara đã dùng tiền của riêng 4 thành viên để chuẩn bị album, bởi 3/4 thành viên không có công ty quản lý. Ngoài ra, vì không liên kết với các kênh phân phối MV nên nhóm đã hợp tác với Dingo theo hình thức đồng sản xuất: "Chúng tôi nghĩ bây giờ là khoảng thời gian thích hợp nhất để tái hợp. Nếu cứ chờ đợi công ty quản lý thì sẽ lỡ mất thời điểm".

T-ara khoe visual trong loạt ảnh teaser cá nhân, chốt luôn tên bài hát nhìn là thấy càn quét mọi BXH Ảnh 1
T-ara tự chi trả tiền cho các khâu sản xuất và phát hành album.

Ngoài ra, Eunjung cũng bày tỏ nỗi nhớ của mình với T-ara: "Tôi cảm thấy nhớ các thành viên nhất là khi phải ngồi 1 mình trên xe. Trước kia mọi người đều cùng đi ô tô với nhau". Thật may mắn, người hâm mộ vẫn luôn đồng hành cùng T-ara trên chặng đường mới! Album hiện nhận được nhiều phản hồi tích cực của cư dân mạng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về T-ara!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN