Âm Nhạc

T-ara vừa comeback, dân mạng 'đào' lại clip Vy Oanh hóa thân thành Jiyeon nhưng bị chê bai điều này

An Nhiên
Chia sẻ

Dân mạng "xỉu lên xỉu xuống" với màn giả T-ara đặc biệt của Vy Oanh.

Sau thời gian dài chờ đợi, chiều 15/11, T-ara đã chính thức comeback sau 4 năm với MV TIKI TAKA. Như kì vọng, ca khúc này vã cả album Re: T-ARA là một buổi tiệc âm nhạc đúng nghĩa từ âm thanh đến hình ảnh. Trong MV, các thành viên biến hóa với nhiều concept khác nhau: từ nổi loạn, quyến rũ đến cá tính và cả dịu dàng. Cả 2 ca khúc TIKI TAKA lẫn All Kill đều được nhận xét là "đúng chất T-ara" và khiến nhiều người hoài niệm về màu sắc âm nhạc vốn có của nhóm.

T-ara đã chính thức comeback sau 4 năm với MV TIKI TAKA.

Giữa lúc 4 chị đẹp trở lại đường đua K-Pop, cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện và đào lại clip Vy Oanh hóa thân thành T-ara trong một chương trình truyền hình cách đây 7 năm.

Theo đó, Vy Oanh hóa thân thành cô nàng Jiyeon và trình diễn ca khúc Cry Cry - một trong những ca khúc hit được nhiều người biết đến của T-ara. Tuy nhiên, do đang vướng vào những lùm xùm thời gian qua, nên phần trình diễn của Vy Oanh nhận về rất nhiều bình luận "cà khịa".

Vy Oanh biến hóa thành Jiyeon.
Jiyeon (T-ara).

Ngoài phần hóa trang được cho là "một trời một vực" so với bản gốc, nhiều khán giả nhận xét rằng giọng Vy Oanh phát âm vẫn còn quá gượng và không nghe rõ lời. 

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất