Âm Nhạc

Âm Nhạc

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bán đấu giá trang phục từng mặc tại chung kết Britain's Got Talent trong đêm nhạc gây quỹ hướng về miền Trung

Thanh Phúc
Chia sẻ

Ngoài ra, trong đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của 30 nghệ sĩ nổi tiếng được khán giả yêu mến.

Những ngày qua, nhân dân cả nước cùng hướng về miền Trung, đồng lòng, chung tay, góp sức bằng tinh thần lẫn vật chất để cứu trợ cho đồng bào đang gồng mình chống chọi với cơn bão lũ. Ở thời điểm cả nước đồng lòng hướng về miền Trung thương yêu, 3 nữ ca sĩ người Quảng Trị là Ngọc Mai, Thảo Trang, Đinh Hương cùng nhiều tấm lòng vàng đồng lòng tổ chức đêm nhạc mang tên Cùng em vượt lũ

Toàn bộ số tiền bán vé và ủng hộ của mạnh thường quân sẽ được sử dụng để tái dựng xây lại cuộc sống cho người dân, đặc biệt là những em nhỏ cùng gia đình chịu thiệt hại nặng nề sau cơn bão lũ.

Với Cùng em vượt lũ, hơn 30 nghệ sĩ sẽ góp mặt trong đêm nhạc, mang đến những tiết mục đầy cảm xúc: Cẩm Vân, Quang Linh, Phương Thanh, Vân Khánh, MC Đại Nghĩa, Phan Mạnh Quỳnh, Ngọc Mai, Thảo Trang, Đinh Hương, Trung Quân Idol, Anh Tú, K-ICM & APJ & RyO,... 

Tất cả nghệ sĩ tham gia trong đêm này đều không nhận cát sê, dành trọn vẹn cống hiến hướng về miền Trung. Ở phần 1, các nghệ sĩ gạo cội sẽ mang đến không gian ấm cúng, xúc cảm với những ca khúc thấm đượm nghĩa tình quê hương. Kế đến, lứa nghệ sĩ trẻ sẽ tiếp nối bằng những bản hit đang được yêu thích.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng, Erik, Uyên Linh và dàn sao Vpop tham gia đêm nhạc gây quỹ cứu trợ 'khúc ruột' miền Trung

Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của bộ đôi NSƯT Quốc Cơ - NSƯT Quốc Nghiệp, 2 “hoàng tử xiếc" đã có “cú nhảy sinh tử" tại Chung kết Britain's Got Talent khiến cả thế giới ngưỡng mộ, mang lại niềm tự hào cho Việt Nam. Ngoài việc tái hiện tiết mục xiếc ấn tượng, 2 anh em còn đóng góp bộ áo dài truyền thống đã từng mặc tại đêm Chung kết này cho phần bán đấu giá gây quỹ ngay trong đêm nhạc. Đông đảo khán giả vô cùng háo hức được tận mắt chứng kiến tiết mục xiếc “huyền thoại" này.

MC Đại Nghĩa đảm nhận vai trò MC của đêm nhạc, nghẹn ngào tâm sự về tình hình bão lũ những ngày qua: “Miền Trung chúng ta đang oằn mình với những cơn lũ rất nghiêm trọng, rất nhiều vụ sạt lở, mất mát về cả người lẫn của”

Đại diện BTC, ca sĩ Ngọc Mai chia sẻ, trước khi Cùng em vượt lũ khởi hành, đã có 2 chuyến xe khác là Nối Vòng Tay LớnGiọt Nước Ân Tình đã lên đường để cứu trợ khẩn cấp cho bà con trong tâm lũ. Tổng số tiền thu được từ 3 quỹ tính đến hiện tại đã vượt mốc 1 tỷ đồng và vẫn đang nhận sự chung tay của các mạnh thường quân từ khắp mọi miền đất nước. Đây là động lực rất lớn để chuyến xe Cùng em vượt lũ sẽ chạy thật nhanh và mang theo thật nhiều giá trị tinh thần lẫn vật chất tiếp ứng cho đồng bào yêu thương.

Xem thêm: Đêm nhạc có Đàm Vĩnh Hưng, Erik, Hiền Thục quyên góp được hơn 6 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN