Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đêm nhạc có Đàm Vĩnh Hưng, Erik, Hiền Thục quyên góp được hơn 6 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Thanh Phúc
Chia sẻ

Một thông tin rất ấm lòng dành cho đồng bào miền Trung giữa những ngày khó khăn.

Gần 5.2 tỉ đồng và áo lạnh, mền, nhu yếu phẩm, thuốc men tương đương 1 tỉ đồng là số tiền quyên góp được từ đêm nhạc thiện nguyện Việt Nam tử tế: Cơn lũ đi qua – Tình người ở lại.

Để đạt được được thành công này, chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình và không nhận tiền cát sê từ các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hiền Thục, Đức Tuấn, Phương Vy, Uyên Linh, Quốc Thiên, Erik, Ái Phương, Ali Hoàng Dương, Phùng Khánh Linh,... Bên cạnh đó là sự giúp sức của rất nhiều cá nhân, tập thể để tạo nên một đêm nhạc đầy ý nghĩa. Quan trọng nhất là tấm lòng tương thân tương ái vì miền Trung ruột thịt của các thính giả cũng như các mạnh thường quân.

Đêm nhạc Việt Nam tử tế: Cơn lũ đi qua – Tình người ở lại đã có nhiều khoảnh khắc xúc động, nhiều câu chuyện ý nghĩa được chia sẻ và hơn hết, tấm lòng tử tế của người Việt Nam đã được lan tỏa. Ca sĩ Hiền Thục tâm sự “Những năm xa nhà mình mới thấm được 2 chữ tha hương. Dù đi đâu thì mình cũng là người Việt Nam, cho nên Hiền Thục rất biết ơn chương trình này để Thục có cơ hội tham gia, và cảm ơn các đồng nghiệp cũng đã cùng với Thục góp sức vì bà con. Dù chỉ là một chút xíu hay một điều nhỏ thì cũng phần nào làm ấm lòng đồng bào của mình. Cách nào cũng được, miễn là mình có lòng”.

Tại đêm nhạc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ thêm là thời gian tới, anh cùng với những người đồng nghiệp của mình sẽ cùng chung tay để khắc phục hậu quả sau lũ, cụ thể là anh sẽ đến 5 tỉnh thành bị thiệt hại nặng nhất, mỗi tỉnh thành sẽ cố gắng xây lại hoặc sửa chữa khoảng 100 căn nhà, chưa kể những phần quà đặc biệt mà anh cùng bạn bè sẽ trao tặng riêng.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng 'nổi trận lôi đình' khi bị chỉ trích: 'Sao không lo cứu trợ miền Trung?'

2 ca sĩ Erik và Ái Phương thì từ vừa miền Trung trở về, vẫn còn mệt nhoài nhưng khi Ban tổ chức gửi lời mời là ngay lập tức thu xếp tham gia. Ca sĩ Phương Thanh thì cho biết, chị sẽ cùng với bạn bè của mình đi đến các tỉnh bị thiệt hại nặng nề trong vài ngày tới để kịp thời “tiếp tế” cho người dân, góp phần giúp họ ổn định lại cuộc sống.

Ngoài số tiền thu được khoảng 6 tỉ đồng trước khi đêm nhạc diễn ra, trong ngày hôm sau, Ban tổ chức sẽ tiếp tục cập nhật thêm số tiền các cá nhân, tập thể đã quyên góp trong đêm nhạc.

Ali Hoàng Dương.
Đức Tuấn.
Phùng Khánh Linh.
Phương Vy.
Uyên Linh.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng, Erik, Uyên Linh và dàn sao Vpop tham gia đêm nhạc gây quỹ cứu trợ 'khúc ruột' miền Trung

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN