Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước Thanh Thảo, từng có nam ca sĩ cover Hoa nở không màu của Hoài Lâm cũng bị chê tơi tả không kém

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Dường như không phải ai cover Hoa nở không màu đều thành công...

Thời gian qua, Thanh Thảo đã gây chú ý không ít khi bị đào lại bản cover Hoa nở không màu của Hoài Lâm đầy não nề. Nữ ca sĩ đã bị chê không ít và vấp phải tranh cãi từ phía cư dân mạng. Và mới đây, dân tình còn phát hiện ra, trước Thanh Thảo, cũng có một nam ca sĩ cover Hoa nở không màu của Hoài Lâm cũng bị chê tơi tả không kém. Đó chính là Quang Hà.

Quang Hà bị chê tơi tả khi cover Hoa nở không màu của Hoài Lâm.

Quang Hà là nam ca sĩ quen thuộc với 9x đời đầu với giọng ca khỏe, cảm xúc. Tuy nhiên, không phải bài nào Quang Hà thể hiện cũng đều tốt và gây ấn tượng. Netizen khi đào lại đoạn clip cover Hoa nở không màu của Hoài Lâm từ Quang Hà lại khá bất ngờ khi nó lại có phần thất vọng. 

Quang Hà.
Hoài Lâm.

Cách luyến láy nhẹ nhàng, ngân quãng dài, kĩ thuật xử lý của Quang Hà khi áp dụng vào ca khúc này của Hoài Lâm lại không mấy phù hợp. Vô tình điều này khiến cho bản cover của Quang Hà trở nên não nề, cảm xúc trùng xuống hẳn và mang đến sắc thái chán chường. 

Cách thể hiện của Quang Hà lại không mấy phù hợp với bài này.

Đoạn cover Hoa nở không màu của Hoài Lâm từ Quang Hà vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Đa số cư dân mạng đều có sự so sánh lại với bản gốc của Hoài Lâm. Họ cho rằng ca khúc này đã được đo ni đóng giày cho Hoài Lâm nên không phải ai cũng thành công khi cover lại nó. 

Đoạn cover Hoa nở không màu của Hoài Lâm từ Quang Hà vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN