Âm Nhạc

Quán quân Show Me The Money mùa 4 thi lại mùa 10, tuy nhiên giám khảo chấm điểm là... Á quân Song Mino

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Vị trí "quán quân - á quân" thay đổi hoàn toàn!

Chương trình nổi tiếng về rap Show Me The Money đã bước vào mùa thứ 10. Mới đây, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi rapper Basick - quán quân chương trình mùa 4 bỗng nhiên đăng kí tham gia mùa 10 với tư cách thí sinh.

Thực ra, các quán quân, á quân hoặc các cá nhân đạt thứ hạng cao ở mùa trước lại tiếp tục tham gia Show Me The Money ở mùa sau không phải là chuyện hiếm gặp. Ở mùa 9, nhiều người cũng được 1 phen khó hiểu khi Swings đi thi với tư cách thí sinh - dù trước đó từng giữ ghế giám khảo suốt nhiều năm.

Swings từng bỏ ghế giám khảo để làm một thí sinh tại Show Me The Money 9.

Basick đã chiến thắng Song Mino (WINNER) để trở thành quán quân vào năm 2015. Kể từ sau chương trình, nam rapper cũng mở rộng hoạt động bản thân trong âm nhạc và khẳng định tài năng qua nhiều ca khúc. Tuy nhiên, sự trở lại lần này của anh chàng khiến nhiều người khá tò mò.

Đặc biệt, drama của chương trình có vẻ sẽ căng thẳng hơn khi trước đó ban tổ chức công bố Song Mino sẽ giữ chức giám khảo (producer) trong chương trình cùng Gray. Sự việc một Á quân lại đánh giá năng lực rap của Quán quân hẳn sẽ khiến nhiều người quan tâm.

Từ "quán quân - á quân" trở thành "thí sinh - giám khảo", điều này hẳn sẽ làm đôi bên có chút... khó xử!

Show Me The Money 10 hiện đang thực hiện vòng tuyển chọn, kéo dài cho đến cuối tháng 7. Chương trình sẽ lên sóng tập đầu tiên vào mùa thu năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

Tin mới nhất