Giải Trí

'Show Me The Money 9' công bố các nhà sản xuất, nhân tố thí sinh bí ẩn cũng được hé lộ

Ngọc Ánh
Chia sẻ

Show Me The Money 9 vừa chốt hạ dàn sản xuất tài ba hứa hẹn sẽ trở thành mùa giải gây cấn nhất.

Trước thềm phát sóng tập đầu tiên vào ngày 16/10, chương trình sống còn Show Me The Money 9 dành cho các rapper Hàn đã công bố poster và trailer chính thức.

'Show Me The Money 9' công bố các nhà sản xuất, nhân tố thí sinh bí ẩn cũng được hé lộ Ảnh 1

Ngày 7/10, đội ngũ sản xuất Mnet đã công bố những rapper hàn đầu xứ Hàn sẽ tham gia của Show Me The Money 9 với tư cách là các nhà sản xuất - giám khảo của mùa thi lần này. Các nhà sản xuất bao gồm Dynamic Duo, BewhY, Code Kunst, Palo Alto, Zion.T, Giriboy, Jospice và GroovyRoom. Tám rapper đình đám này sẽ được chia thành 4 đội, dự kiến ​​sẽ bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt để chiêu mộ một rapper tài năng.

'Show Me The Money 9' công bố các nhà sản xuất, nhân tố thí sinh bí ẩn cũng được hé lộ Ảnh 2
'Show Me The Money 9' công bố các nhà sản xuất, nhân tố thí sinh bí ẩn cũng được hé lộ Ảnh 3

Những người đam mê rap cũng như những rapper chưa nổi tiếng khác ở đất nước kim chi này có vẻ đang rất nóng lòng mong chờ chương trình. 

'Show Me The Money 9' công bố các nhà sản xuất, nhân tố thí sinh bí ẩn cũng được hé lộ Ảnh 4

Được biết mùa 9 lần này sẽ có sự tham gia của Swings, người đã hoạt động tích cực với tư cách nhà sản xuất nhiều lần cho đến mùa giải trước, nhưng hiện tại anh đến chương trình với tư cách là một thí sinh để tranh đấu. Đặc biệt, Swings đã thành công sau 7 năm kể từ mùa 2 trước và đang thu hút sự chú ý từ khi trước, lần này sự góp mặt của anh được dự đoán sẽ làm dậy sóng mùa thi mới, cũng tạo ra sự gây cấn cho các thí sinh sẽ đến tham gia.

'Show Me The Money 9' công bố các nhà sản xuất, nhân tố thí sinh bí ẩn cũng được hé lộ Ảnh 5

Ngày 05/10 vừa qua, Swings đã tham gia chương trình Jo Woo Jong's FM Great March (KBS 2FM) và chia sẻ: "Năm ngoái tôi đã rất tức giận. Những người không quen biết tôi vì muốn thu hút sự chú ý mà đã bình phẩm không hay ho gì về tôi. Tôi đã quyết tâm tham gia 'Show Me 9' vì có những bình luận ác ý về năng lực cũng như tài năng rap của tôi. Tôi muốn chọ họ thấy tại sao Swings lại ảnh hưởng tới làng rap tới vậy".

'Show Me The Money 9' công bố các nhà sản xuất, nhân tố thí sinh bí ẩn cũng được hé lộ Ảnh 6

Ngoài Swings, còn có những thí sinh được đánh giá cao như Lil BoyGiggs với thực lực và mức độ cảm thụ âm nhạc cao, ngoài ra Chang Bin của Stray Kids - cũng là một nhân tố sẽ làm khuấy đảo chương trình.

'Show Me The Money 9' công bố các nhà sản xuất, nhân tố thí sinh bí ẩn cũng được hé lộ Ảnh 7

Show Me 9 đã mang đến cho người chiến thắng mùa giải này danh hiệu "Young BOSS", đồng thời hỗ trợ kế hoạch kinh doanh âm nhạc nổi bật để rapper chiến thắng có thể tiếp tục hoạt động âm nhạc đa dạng trong một năm, bao gồm cả tiền thưởng 100 triệu won.

'Show Me The Money 9' công bố các nhà sản xuất, nhân tố thí sinh bí ẩn cũng được hé lộ Ảnh 8

Show Me The Money 9 sẽ lên sóng tập đầu tiên lúc 23h (giờ Hàn Quốc) thứ Sáu ngày 16 tháng 10. Các fan của chương trình hiện tại đang rất mong đợi một mùa gây cấn tiếp theo sẽ phát sóng.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ánh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất