Âm Nhạc

Ấn tượng trước quà mừng sinh nhật hoành tráng từ fan Thái Lan dành cho Hanbin Ngô Ngọc Hưng

An Nhiên
Chia sẻ

Hình ảnh này khiến nhiều netizen cảm thấy tự hào!

Thực tập sinh người Việt Hanbin (tên thật: Ngô Ngọc Hưng) đã nhận được sự ủng hộ mạng mẽ của khán giả quốc tế lẫn Việt Nam thông qua  chương trình sống còn I-LAND. Dù không thể ra mắt với tư cách thành viên của ENHYPEN khán giả vẫn mong ngóng Hanbin sẽ sớm được ra mắt tại Hàn Quốc. Sau khi rời Big Hit và đầu quân cho Yuehua, tin vui cuối cùng cũng tới khi Hanbin Ngô Ngọc Hưng sẽ chính thức ra mắt trong nhóm nhạc nam 7 thành viên mang tên Tempest. 

Hanbin Ngô Ngọc Hưng chính thức chắc suất debut trong boygroup đàn em của Vương Nhất Bác Ảnh 1
Hanbin Ngô Ngọc Hưng chắc suất debut trong boygroup Tempest.

Cư dân mạng dường như vỡ òa khi K-Pop lại có thêm một idol người Việt Nam. Đặc biệt hơn nữa, sự chờ đợi bao lâu nay của fan dường như không hề uổng phí. Trong loạt ảnh mới, Hanbin xuất hiện với nhan sắc vô cùng thu hút, điển trai,

Hanbin Ngô Ngọc Hưng chính thức chắc suất debut trong boygroup đàn em của Vương Nhất Bác Ảnh 2
Hanbin Ngô Ngọc Hưng chính thức chắc suất debut trong boygroup đàn em của Vương Nhất Bác Ảnh 3

Niềm vui chưa dừng lại ở đó khi thông tin Hanbin sẽ sớm ra mắt cũng rơi vào tháng sinh nhật của anh chàng. Hàng loạt dự án mừng sinh nhật bắt đầu khởi động, trong đó fan Thái Lan tổ chức hẳn một chiến dịch chạy xe tuktuk để quảng bá hình ảnh của anh chàng tại đất nước này. Đoàn xe chúc mừng sinh nhật Hanbin khiến nhiều người vừa thích thú vừa tự hào.

Thông tin cụ thể về ngày ra mắt chính thức của Tempest vẫn còn là ẩn số. Hi vọng Hanbin sẽ tỏa sáng và thành công trong sản phẩm debut sắp tới!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất