Âm Nhạc

Fandom Hanbin Ngô Ngọc Hưng ủng hộ quỹ vaccine phòng Covid và phẫu thuật mắt miễn phí cho trẻ em

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Fandom của Hanbin Ngô Ngọc Hưng tiếp tục có những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Thực tập sinh người Việt trong show sống còn I-LAND là Hanbin (tên thật: Ngô Ngọc Hưng) đã nhận được sự ủng hộ mạng mẽ của khán giả quốc tế lẫn Việt Nam. Fandom Việt Nam của chàng thực tập sinh ngày càng hùng hậu và liên tiếp có nhiều hoạt động ý nghĩa trong quá trình chờ đợi Hanbin chuẩn bị debut.

Sau loạt dự án xây nhà Hạnh Phúc cho học sinh mồ côi, mới đây, fandom Hanbin Ngô Ngọc Hưng tiếp tục chuỗi hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của mình với hoạt động ủng hộ quỹ Vaccine phòng COVID 19 và hoạt động phẫu thuật mắt miễn phí cho trẻ em nghèo.

Fandom Hanbin ủng hộ quỹ vaccine phòng covid và phẫu thuật mắt cho trẻ em nghèo.

Được biết, sau 2 ngày mở quyên góp, fandom Hanbin đã nhận được 58.000.000 đồng và chuyển cho Quỹ Vaccine phòng Covid-19, để chung tay cùng người dân Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh.

Fandom Hanbin đã nhận được 58.000.000 đồng và chuyển cho Quỹ Vaccine phòng Covid-19

Bên cạnh đó, để kỷ niệm 1 năm Hanbin tham gia I-Land, fandom đã ủng hộ 150 triệu đồng cho Chương trình Phẫu thuật mắt miễn phí cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi. Chương trình nằm trong chuỗi Dự án: "TRAO ÁNH SÁNG - TẶNG NỤ CƯỜI" của Bệnh viện Mắt Huế. Các em nhỏ trên toàn quốc có hoàn cảnh khó khăn có bệnh lý về mắt được bác sĩ chỉ định phải phẫu thuật sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật, ăn, đi lại/ bệnh nhi... Thời gian thực hiện hoạt động từ 06/2021 đến tháng 12/2021, địa điểm thực hiện phẫu thuật ở Bệnh viện Mắt Huế.

Fandom đã ủng hộ 150 triệu đồng cho Chương trình Phẫu thuật mắt miễn phí cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi.
Hanbin Ngô Ngọc Hưng.

Ngoài ra, một fanpage của Hanbin đã chạy 19 biển quảng cáo ở ga Shinyongsan - Hàn Quốc (từ 01 đến 14/06) và 1 biển quảng cáo ở nhà chờ xe bus gần công ty HYBE (từ 01 đến 30/06) để kỷ niệm 1 năm Ngô Ngọc Hưng được biết tới với nghệ danh Hanbin. Fandom muốn nhắn gửi tới Hanbin thông qua hoạt động này rằng: “Nhất định sẽ chờ Hanbin ra mắt!”.

Fan đã chạy 19 biển quảng cáo ở ga Hàn Quốc để kỷ niệm 1 năm Ngô Ngọc Hưng được biết tới với nghệ danh Hanbin.

Hãy cùng ủng hộ các hoạt động tiếp theo của Hanbin trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất