Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ca khúc mới đạt #1 iTunes Việt Nam, trưởng nhóm T-ara viết tiếng Việt 'ăn mừng' chuẩn không cần chỉnh

Bánh Trôi
Chia sẻ

Trưởng nhóm T-ara đã rất cảm kích vì thành tích bài hát solo mới ở thị trường Việt Nam.

Mới đây, trưởng nhóm T-araQri đã debut solo trên đường đua Kpop với sản phẩm mang tên SURI SURI. Đây là sản phẩm cá nhân vô cùng bất ngờ của cô nàng, fan chỉ biết cách đó tầm 2-3 ngày. Dù là vậy fan vẫn rất nhiệt tình ủng hộ Qri, trong đó có fan Việt. Và để đáp lại tình cảm đó, Qri (T-ara) đã viết caption tiếng Việt chuẩn không cần chỉnh.

Qri (T-ara) đã viết caption tiếng Việt chuẩn không cần chỉnh.
Nhóm T-ara

Cụ thể, mới đây, Qri (T-ara) đã viết caption tiếng Việt chuẩn không cần chỉnh để cảm ơn fan Việt vì thành tích của ca khúc solo mới. Không lâu sau khi SURI SURI lên sóng bài hát đã debut tại #4 trên Itunes Việt Nam ngay sau đó. Đặc biệt hơn, chỉ sau khoảng 1 tiếng, ca khúc này của Qri lập tức chiếm hạng 1 Itunes Việt Nam.

Trưởng nhóm T-ara khi biết thông tin này đã rất vui mừng nên đã ngay lập tức có một bài đăng trên Instagram. Không chỉ viết tiếng Hàn, nữ idol còn thêm dòng tiếng Việt vô cùng chất lượng từ câu cú đến ngữ pháp. Qri viết: "Nhờ các bạn, 3 ngày liền nó đã đứng vị trí số 1 trên iTunes Việt Nam. Cảm ơn rất nhiều!! Tôi nhớ người hâm mộ Việt Nam rất nhiều. Cảm ơn bạn đã yêu thích bài hát của tôi!!". 

Nữ idol đã rất thích thú với thành tích này.

Bài đăng ngay lập tức nhận được sự chú ý lớn từ fan Việt của T-ara cũng như người hâm mộ Kpop Việt Nam. Không chỉ vậy, Qri cũng đã reup hầu hết story fan Việt. Hành động này của Qri đã chiếm cảm tình lớn trong lòng người hâm mộ Việt, đặc biệt là các V-Queen’s. Các fan còn chọc nhau rằng Qri chuẩn con dâu Việt Nam rồi đây. 

Qri cũng đã reup hầu hết story fan Việt.
Fan Việt vô cùng phấn khích với hành động của Qri.

Xin chúc mừng thành tích mới của trưởng nhóm T-ara!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN