Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chỉ sau 1 tháng, Psycho (Red Velvet) đã 'vượt mặt' loạt ca khúc từ girlgroup khác để dẫn đầu Melon về điều này

Katie
Chia sẻ

Dù không có bất kì hoạt động quảng bá nào trên các chương trình âm nhạc nhưng Psycho vẫn "dư cơ" đem về thành tích mới cho girlgroup nhà SM.

Ngày 23/12, Red Velvet đã comeback lần cuối trong năm 2019 với album The ReVe Festival: Finale. Với giai điệu “gây nghiện”, ca khúc chủ đề Psycho đã đem về cho nhóm thành tích nhạc số ấn tượng, đặc biệt là việc đạt chứng nhận Certified All Kill chỉ sau 2 ngày phát hành.

MV Psycho - Red Velvet

Đến ngày 24/1, tròn 1 tháng kể từ khi được phát hành, Psycho đã đem về thành tích mới cho girlgroup nhà SM. Cụ thể, ca khúc này đã 'vượt mặt' hàng loạt bản hit để trở thành bài hát của girlgroup phát hành trong năm 2019 nhận được nhiều lượt yêu thích nhất Melon. Dù “nhỏ tuổi” nhất so với những sản phẩm của các nhóm nữ khác “ra đời” trong năm ngoái nhưng Psycho vẫn dư sức lập nên thành tích đặc biệt cho Red Velvet.

Hiện tại, Red Velvet đang phải hoạt động với đội hình 4 thành viên sau khi Wendy gặp chấn thương nặng tại SBS Gayo Daejun hôm 25/12. Theo tin cập nhật gần nhất, tình hình sức khoẻ của thành viên main vocal vẫn chưa ổn khi vẫn phải nằm và thực hiện mọi thứ ở trên giường. Vậy nên, những tin vui về thành tích như thế này phần nào có thể an ủi các cô gái cũng như fandom của họ. Mong rằng những điều tốt nhất sẽ đến với Red Velvet và Wendy có thể nhanh chóng hồi phục để cùng trở lại với các thành viên.

Red Velvet với đội hình 4 người hiện tại.

Chúc Wendy sẽ nhanh chóng hồi phục để có thể trở lại cùng các thành viên và Reveluv.

Chia sẻ

Bài viết

Katie

BÌNH LUẬN