Âm Nhạc

Âm Nhạc

Red Velvet trở thành nghệ sĩ SM đầu tiên làm được điều này trên nền tảng âm nhạc quốc tế

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Red Velvet tiếp tục bỏ túi thành tích đặc biệt trong sự nghiệp của mình.

Thời gian qua, tuy chưa có màn comeback chính thức với đội hình 5 thành viên kể từ cuối 2019, thế nhưng nhóm Red Velvet vẫn luôn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả. Đặc biệt là sản phẩm Psycho – sự tái xuất gần đây nhất của Red Velvet liên tục lập được những thành tích nổi trội. Điển hình là mới đây, ca khúc Psycho của Red Velvet đã đạt 200 triệu lượt stream trên nền tảng quốc tế. 

Ca khúc Psycho của Red Velvet đã đạt 200 triệu lượt stream trên nền tảng quốc tế. 

Cụ thể, vào ngày 16/3, ca khúc Psycho của Red Velvet đã đạt 200 triệu lượt stream trên nền tảng quốc tế vô cùng ấn tượng. Bài hát là màn comeback trong năm 2019 của Red Velvet, được nhóm phát hành vào ngày 23 tháng 12. Điều này có nghĩa Red Velvet mất khoảng 1 năm 3 tháng cho thành tích này. Dù không thể quảng bá do Wendy không may gặp chấn thương nhưng Psycho vẫn nhận được sự yêu quý của khán giả trên toàn thế giới. 

Lượt stream mới của Psycho
Điều này có nghĩa Red Velvet mất khoảng 1 năm 3 tháng cho thành tích này. 

Ngoài ra, với việc ca khúc Psycho của Red Velvet đã đạt 200 triệu lượt stream trên nền tảng quốc tế, nhóm trở thành nghệ sĩ SM đầu tiên có sản phẩm vượt mốc thành tích này. Red Velvet cũng là nhóm nhạc thứ 4 sau BTS, BlackPink và Twice có bài hát đạt 200 triệu lượt phát trực tuyến. Hiện tại, với tình hình sức khỏe của Wendy đã hồi phục, fan rất mong chờ màn tái xuất đúng nghĩa của nhóm Red Velvet với bản hit mới trong năm 2021 này. 

Red Velvet trở thành nghệ sĩ SM đầu tiên có sản phẩm vượt mốc 200 triệu lượt stream. 
Red Velvet cũng là nhóm nhạc thứ 4 sau BTS, BlackPink và Twice có bài hát đạt 200 triệu lượt phát trực tuyến.

Xin chúc mừng thành tích mới của Red Velvet!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN