Âm Nhạc

Lùm xùm Irene vừa lắng xuống, Red Velvet đã chuẩn bị comeback

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Có vẻ như những lùm xùm liên quan đến Irene không ảnh hưởng đến kế hoạch trở lại của Red Velvet.

Mới đây, một số cư dân mạng cho rằng Red Velvet đã tung ra những gợi ý về màn comeback của nhóm trong thời gian sắp tới và điều này có thể sớm hơn dự kiến. Cụ thể, fan chỉ ra rằng các biểu tượng gợi nhớ đến Red Velvet đã được xuất hiện trong các teaser phát hành gần đây của Taeyeon. Trong khung ảnh phía sau trưởng nhóm SNSD, bạn có thể thấy bức ảnh công viên giải trí vào ban đêm và một bức ảnh về cánh đồng hoa cúc. 

Hai khung ảnh đằng sau Taeyeon gợi nhớ đến Red Velvet.

Được biết, hình ảnh công viên giải trí đã là một biểu tượng lặp đi lặp lại trong nhiều sản phẩm âm nhạc của Red Velvet. Vào năm 2019, biểu tượng này còn theo chân nhóm nhạc nữ trong cả ba mini-album nằm trong chuỗi The ReVe Festival. Cũng trong thời gian trước đây, các thành viên Red Velvet cũng từng đăng ảnh cúc họa mi và không cần giải thích nhiều, bạn đã nhận ra điểm tương đồng?

Hình ảnh công viên giải trí trong MV Zimzalabim.
Các thành viên Red Velvet cũng từng đăng ảnh cúc họa mi.

Chưa dừng lại ở những chi tiết trên, gần đây, thành viên Joy của Red Velvet đã nhận được một món quà từ PD mà cô ấy đã hợp tác trong chương trình Handsome Tigers của đài SBS. Trong tấm thiệp, PD nói: "Hãy luôn mặc đồ thật ấm áp và chúc bạn sẽ may mắn trong màn trở lại sắp tới..." Màn trở lại mà người này nhắc đến có là của Red Velvet?

PD mà Joy đã hợp tác trong chương trình Handsome Tigers gợi ý về màn comeback của Red Velvet.
Thành viên Seulgi cũng vừa khoe mái tóc mới.

Dù lùm xùm liên quan đến Irene mới vừa kịp lắng xuống, SM có vẻ đã sẵn sàng để Red Velvet trở lại với sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"