Âm Nhạc

Phương Trinh Jolie: 'Là ca sĩ thì nên hát thật, đó là sự tôn trọng khán giả'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Phương Trinh Jolie lên tiếng về việc hát nhép đang gây tranh cãi những ngày qua.

Vừa qua, ca sĩ Phương Trinh Jolie đã phát hành MV mới mang tên Khi nào anh ghé chơi?. Vẫn mang màu sắc quen thuộc của Phương Trinh Jolie, gợi cảm, nóng bỏng nhưng vẫn rất hiện đại, thời thượng. Sản phẩm lần này có sự bắt tay giữa Phương Trinh Jolie với Rapper Mr. White và Đạo diễn - Diễn viên Lý Bình.

Phương Trinh Jolie: 'Là ca sĩ thì nên hát thật, đó là sự tôn trọng khán giả' Ảnh 1

MV là câu chuyện về 1 cô gái xinh đẹp, quyến rũ luôn khát khao yêu và được yêu. Trong MV này, hình ảnh gợi cảm hút hồn của Phương Trinh Jolie được đặc tả với những góc máy phô trọn đường cong nuột nà. Không cần mặc quá hở hang, Phương Trinh Jolie vẫn khiến người xem choáng ngợp với ánh mắt toát lên thần thái như biết nói của mình. Đôi môi căng mọng quyến rũ cùng cách hát mời gọi khiến phần hình ảnh từ nữ ca sĩ càng thêm nổi bật hơn.

Phương Trinh Jolie: 'Là ca sĩ thì nên hát thật, đó là sự tôn trọng khán giả' Ảnh 2

Nói về dự án mới, Phương Trinh Jolie cho biết: "Ca khúc này nhạc sĩ Liêu Hưng đã viết cho Trinh cách đây gần 1 năm rồi, mặc dù đã thu âm xong nhưng vì còn bận rộn với nhiều dự án khác nên Trinh bỏ qua ca khúc này. Hiện tại, khi rơi vào thời điểm phù hợp cho sự trở lại, Trinh quyết định bấm máy, ghi hình MV cho ca khúc. 1 năm qua, vì ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như vướng lịch quay phim nhiều nên Trinh có hơi lơ là sự nghiệp "cầm micro". Trong vòng 2 tuần, Trinh gấp rút lên kế hoạch thực hiện MV rồi bấm máy luôn. Trinh xem như đây là món quà dành tặng cho khán giả vì đã luôn ủng hộ, đồng hành với mình suốt 1 năm nhiều khó khăn".

Phương Trinh Jolie: 'Là ca sĩ thì nên hát thật, đó là sự tôn trọng khán giả' Ảnh 3

Với dự án lần này, Phương Trinh Jolie có bạn diễn rất đặc biệt, đó là chú đại bàng đỏm dáng. Luôn giữ chú đại bàng trên tay, Phương Trinh Jolie tự tin diễn xuất trước ống kính. Nói về bạn diễn đặc biệt, Phương Trinh Jolie bật mí rằng khó khăn của cô là làm sao điều khiển chú đại bàng luôn hướng về phía ống kính để không tốn thời gian quay đi quay lại nhiều lần.

Phương Trinh Jolie: 'Là ca sĩ thì nên hát thật, đó là sự tôn trọng khán giả' Ảnh 4
Phương Trinh Jolie: 'Là ca sĩ thì nên hát thật, đó là sự tôn trọng khán giả' Ảnh 5

Là nghệ sĩ chăm chỉ, luôn tâm huyết với nghề, Phương Trinh Jolie tự nhủ phải cố gắng trau dồi bản thân, đồng thời làm việc nghiêm túc để mang đến cho khán giả những sản phẩm tốt. Chia sẻ suy nghĩ về việc từ ngày 1/2/2021, các ca sĩ có thể sử dụng bản ghi âm để thay cho giọng thật của mình, Phương Trinh Jolie bộc bạch rằng: "Thật ra việc dùng bản ghi âm để biểu diễn là điều không mới. Mình phải hiểu là có những tiết mục cần vũ đạo nhiều, lại thêm điều kiện sân khấu không đảm bảo thì các ca sĩ dùng đến phương án bản ghi âm thay vì hát thật. Trinh cho rằng có những trường hợp khó khăn, mình không thể nói trước được".

Phương Trinh Jolie: 'Là ca sĩ thì nên hát thật, đó là sự tôn trọng khán giả' Ảnh 6

Chỉ là, Trinh cho rằng hát thật là thể hiện sự tôn trọng của người ca sĩ đối với khán giả, nên đối với bản thân, Trinh luôn ủng hộ chuyện hát thật. Việc đầu tiên nhắc đến công việc ca sĩ là phải hát tốt, mình nên tự trau dồi, rèn luyện thể lực để luôn có sức khỏe tốt mà trình diễn. Vì trên hết, ca sĩ có tôn trọng khán giả thì khán giả mới yêu thương và ủng hộ mình".

Phương Trinh Jolie: 'Là ca sĩ thì nên hát thật, đó là sự tôn trọng khán giả' Ảnh 7

Xem thêm: Bị gắn mác ca sĩ 18+, Phương Trinh Jolie tiết lộ: 'Bạn bè hay nói không hở không phải là tôi'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất