Âm Nhạc

Bị gắn mác ca sĩ 18+, Phương Trinh Jolie tiết lộ: 'Bạn bè hay nói không hở không phải là tôi'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Trong lần trở lại với dự án mới, Phương Trinh Jolie khiến khán giả choáng ngợp vì vẻ ngoài nóng bỏng, gợi cảm.

Sau thời gian "im hơi lặng tiếng" vì ảnh hưởng của dịch bệnh, ca sĩ Phương Trinh Jolie chính thức trở lại với MV mới mang tên Khi nào anh ghé chơi?. Vẫn như mọi lần, Phương Trinh Jolie khiến khán giả choáng ngợp vì vẻ ngoài nóng bỏng, gợi cảm.

Thông qua trailer, nữ ca sĩ hé lộ tạo hình bắt mắt nhưng cũng đầy bí hiểm. Chẳng hiểu vì lý do gì mà Phương Trinh Jolie lại che nửa khuôn mặt. Tạo hình này gợi nhắc đến hình tượng Ninja với những nhiệm vụ bí ẩn và bất ngờ. Liệu rằng khi đưa hình ảnh này vào MV, Phương Trinh Jolie có gửi gắm thông điệp gì về tình yêu không?

Nói về dự án mới, Phương Trinh Jolie cho biết: "Ca khúc này nhạc sĩ Liêu Hưng đã viết cho Trinh cách đây gần 1 năm rồi, mặc dù đã thu âm xong nhưng vì còn bận rộn với nhiều dự án khác nên Trinh bỏ qua ca khúc này. Hiện tại, khi rơi vào thời điểm phù hợp cho sự trở lại, Trinh quyết định bấm máy, ghi hình MV cho ca khúc. 1 năm qua, vì ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như vướng lịch quay phim nhiều nên Trinh có hơi lơ là sự nghiệp "cầm micro". Trong vòng 2 tuần, Trinh gấp rút lên kế hoạch thực hiện MV rồi bấm máy luôn. Trinh xem như đây là món quà dành tặng cho khán giả vì đã luôn ủng hộ, đồng hành với mình suốt 1 năm nhiều khó khăn".

Khi nào anh ghé chơi? là câu hỏi tu từ của nhân vật nữ chính trong ca khúc. Đây như lời thủ thỉ ngọt ngào mà nhân vật nữ hướng đến người đàn ông cô thương mến. Cách đặt câu hỏi này chứa đầy sự khiêu khích, thể hiện rõ bản lĩnh phụ nữ thời hiện đại: Nếu đã thích thì tại sao không chủ động đặt lời mời với những chàng trai. Không việc gì phải e ngại chuyện "cọc đi tìm trâu", bản thân có cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hay không mới là điều quan trọng nhất.

Ngoài ra, Phương Trinh Jolie cũng chia sẻ về hình ảnh gợi cảm của mình: "Trinh muốn xây dựng hình ảnh nữ quyền đầy bản lĩnh. Với Trinh phụ nữ hiện đại là những người có thể làm chủ cuộc sống của mình mà chẳng cần dựa dẫm vào bất kỳ ai. Nhiều người cứ hay bảo rằng nhắc đến Phương Trinh Jolie là nhớ ngay đến sự gợi cảm, liệu rằng trong MV mới sự gợi cảm này có còn nữa không. Hình tượng mà Trinh hướng tới là quý cô bản lĩnh, tự tin, gợi cảm nhưng vẫn văn minh. Vậy nên với MV lần này, sự gợi cảm vẫn xuất hiện, chỉ là Trinh sẽ cùng khán giả giải bài toán rằng làm thế nào để hở nhưng không thấy, mà nếu thấy thì lại như chẳng thấy gì".

Nói đến chuyện được nhiều khán giả gọi bằng cái tên "ca sĩ 18+" hay của showbiz Việt, Phương Trinh Jolie hài hước chia sẻ: "Chắc mọi người chỉ gọi vui vậy thôi. Nhưng hình ảnh nóng bỏng là điều mà Trinh luôn hướng đến nhưng sự gợi cảm này nó mang tính cộng đồng, văn minh hiện đại chứ không phải hở để gây choáng bằng mọi giá. Có 1 điều nói vui là bạn bè vẫn hay nói với Trinh rằng: Không hở không phải là Trinh mà đã là Trinh thì sẽ hở. Trinh hướng đến hình ảnh trưởng thành của người phụ nữ chứ không phải chỉ là những tên gọi ca sĩ 18+ đâu. Mong mọi người sẽ thấy sự cố gắng của Trinh mà dõi theo và ủng hộ cho sản phẩm lần này".

Xem thêm: Hậu công khai phẫu thuật thẩm mỹ, Phương Trinh Jolie trình diễn đầy cảm xúc cùng Quang Lê trong đêm nhạc Bolero

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất