Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phát hành ca khúc đầy tâm trạng, Phùng Ngọc Huy ngầm xác nhận hát tặng Mai Phương?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Bài đăng mới đây của Phùng Ngọc Huy khiến khán giả liên tưởng đến cố nghệ sĩ Mai Phương.

Mới đây, Phùng Ngọc Huy đã khiến khán giả vô cùng quan tâm khi chia sẻ trên trang cá nhân một ca khúc mới của mình. Tất nhiên, việc Phùng Ngọc Huy đăng tải các sản phẩm âm nhạc lên mạng xã hội cũng không có gì quá đặc biệt nếu như nam ca sĩ không có động thái liên quan đến cố nghệ sĩ Mai Phương.

Chia sẻ ca khúc đầy tâm trạng, Phùng Ngọc Huy ngầm xác nhận hát tặng Mai Phương với hành động này Ảnh 1

Cụ thể, Phùng Ngọc Huy chia sẻ về ca khúc: "Ai đã từng nghe câu chuyện tình yêu về con chuồn chuồn chưa? Nếu cả nhà chưa nghe thì hãy bấm vào đây cùng nghe và cảm nhận nhé". Ngay sau đó, đã xuất hiện một tài khoản để lại dòng bình luận: "Bài hát tuyệt vời ý nghĩa nó gắn liền với cuộc đời của Huy và Mai Phương".

Chia sẻ ca khúc đầy tâm trạng, Phùng Ngọc Huy ngầm xác nhận hát tặng Mai Phương với hành động này Ảnh 2

Không lâu sau đó, Phùng Ngọc Huy đã ấn like bình luận này trong sự xôn xao của khán giả. Bởi từ thời điểm Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy rất hiếm khi nào thể hiện hành động có liên quan đến cố nghệ sĩ trên mạng xã hội.

Chia sẻ ca khúc đầy tâm trạng, Phùng Ngọc Huy ngầm xác nhận hát tặng Mai Phương với hành động này Ảnh 3

Cũng có ý kiến cho rằng việc Phùng Ngọc Huy ấn like bình luận này xuất phát từ hàm ý đằng sau bài đăng. Rất có thể, đây chính là ca khúc mà Phùng Ngọc Huy đang hát về Mai Phương khi có quá nhiều sự tương đồng trong phần lời so với cuộc đời sóng gió của nữ diễn viên.

Chia sẻ ca khúc đầy tâm trạng, Phùng Ngọc Huy ngầm xác nhận hát tặng Mai Phương với hành động này Ảnh 4

Sau những ồn ào kể từ khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy gần đây khá chăm chỉ cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Có thể thấy được rằng, cuộc sống hiện tại của anh đã khá ổn định, nên có thêm thời gian để thực hiện đam mê ca hát. Mặc dù không quá đình đám, nhưng những ca khúc từ Phùng Ngọc Huy luôn nhận được tình cảm nhất định từ khán giả.

Chia sẻ ca khúc đầy tâm trạng, Phùng Ngọc Huy ngầm xác nhận hát tặng Mai Phương với hành động này Ảnh 5

Xem thêm: Phùng Ngọc Huy hội ngộ danh hài Thúy Nga, trải lòng những khó khăn vì 'ế show' mùa dịch Covid-19

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN