Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đoàn phim Tomorrow nói gì về việc dùng thông tin 2 thành viên BTS cho người quá cố?

Thụy Hân
Chia sẻ

Sự việc đang làm dấy lên làn sóng tranh cãi từ cộng đồng mạng và fan BTS.

Với sự nổi tiếng ngày càng tăng của BTS, số lần nhóm hoặc các thành viên được nhắc đến trong phim ảnh và phim truyền hình trên toàn thế giới đã tăng lên. Cư dân mạng thích thú khi thấy các thành viên BTS được đề cập theo nhiều cách khác nhau. 

Tuy nhiên trong trường hợp mới đây thì lại không như thế. Dân tình đã không khỏi xôn xao khi phát hiện phim Tomorrow dùng thông tin 2 thành viên BTS cho người quá cố. 

Đoàn phim Tomorrow nói gì về việc dùng thông tin 2 thành viên BTS cho người quá cố? Ảnh 1
Phim Tomorrow dùng thông tin 2 thành viên BTS cho người quá cố gây xôn xao.

Theo đó, bộ phim truyền hình Tomorrow của đài MBC đã nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ cư dân mạng và fan BTS vì bất ngờ có thông tin của V và Jungkook trong cuốn sổ tử thần. 

Đoàn phim Tomorrow nói gì về việc dùng thông tin 2 thành viên BTS cho người quá cố? Ảnh 2

Mục thứ ba trong danh sách là của một người tên "Kim Tae Hyung" với ngày sinh của anh ấy được liệt kê là "1971.12.30". Rất nhanh chóng, cư dân mạng nhận ra rằng không chỉ trùng tên với V mà họ còn sử dụng chính xác ngày sinh của anh ấy, ngoại trừ việc thay đổi năm từ 1995 thành 1971.

Đoàn phim Tomorrow nói gì về việc dùng thông tin 2 thành viên BTS cho người quá cố? Ảnh 3

Tiếp đến là dòng bên dưới, mặc dù tên trong danh sách là "Kim Yoo Rim", không liên quan gì đến BTS. Nhưng ngày sinh được viết là "1997.9.1" thì lại là ngày sinh chính xác của em út Jungkook của BTS.

Đoàn phim Tomorrow nói gì về việc dùng thông tin 2 thành viên BTS cho người quá cố? Ảnh 4

Khỏi phải nói chi tiết này đã nhận được phản ứng tiêu cực và phản đối dữ dội từ cư dân mạng, nhất là người hâm mộ của BTS. 

Phản hồi lại sự việc này, đại diện đài MBC cho biết: "Nó chỉ là những con số ngẫu nhiên không có ý nghĩa mục đích cụ thể gì cả. Chỉ là số tổng hợp bình thường thôi".

Đoàn phim Tomorrow nói gì về việc dùng thông tin 2 thành viên BTS cho người quá cố? Ảnh 5

Chia sẻ này từ phía MBC tất nhiên là không làm hài lòng người hâm mộ. Sự việc càng khiến các fan nổ ra cuộc tranh cãi lớn và họ mong phía đài có lời xin lỗi cụ thể đến hai thành viên BTS.

Đoàn phim Tomorrow nói gì về việc dùng thông tin 2 thành viên BTS cho người quá cố? Ảnh 6

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về sự việc tranh cãi này!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN