Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mâu thuẫn bùng nổ đỉnh điểm, phiên tòa đầu tiên giữa phía Lai KuanLin và Cube Entertainment đã xác nhận thời gian

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Có vẻ như mọi chuyện đã căng thẳng hơn bao giờ hết.

Vừa qua, người hâm mộ đã có một phen xôn xao trước thông tin chàng út Wanna One Lai KuanLin nộp đơn yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản CUBE Entertainment. Mọi chuyện có lẽ càng tệ hơn khi mà KuanLin tiết lộ nguyên nhân là vì CUBE đã “bán” hợp đồng cho bên thứ 3 cũng như làm giả giấy tờ mà anh chàng không hề hay biết gì. Sự việc ngày càng mâu thuẫn khó giải quyết, chính vì thế, phiên tòa đầu tiên giữa phía Lai KuanLin và Cube Entertainment đã được xác định thời gian diễn ra.

lin

Ngày diễn ra phiên tòa đầu tiên giữa phía Lai KuanLin và Cube Entertainment đã được xác định.

MV cuối cùng của KuanLin cùng Wanna One - Spring Breeze.

Theo đó, phiên tòa đầu tiên giữa phía Lai KuanLin và Cube Entertainment sẽ được diễn ra và ngày 23 tháng 8. Tình hình căng thẳng dẫn đến sự việc ngày hôm nay khi CUBE cố chấp phản đối những cáo buộc chuyển nhượng hợp đồng bất hợp pháp cũng như làm giả giấy tờ từ phía KuanLin mà không chịu đưa ra bằng chứng. Cube Entertainment từng tuyên bố: “Chúng tôi đã giải thích chính xác và nhận được thỏa thuận từ Lai KuanLin trong tất cả các hoạt động và thỏa thuận hợp đồng của anh ấy“.

lin1

Anh chàng KuanLin.

Trước ngày diễn ra phiên tòa đầu tiên giữa phía Lai KuanLin và Cube Entertainment sắp tới, anh chàng vẫn sẽ tiếp tục hoàn thiện các lịch trình đã đặt ra trước đây. Người hâm mộ cũng không khỏi lo lắng cho KuanLin và mong rằng mọi sự thật sớm được phơi bày.

lin2

Fan mong mọi chuyện sẽ sớm ổn định với KuanLin.

Hãy cùng ủng hộ và theo dõi KuanLin trong những chặng đường sắp tới nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN