Âm Nhạc

Bị phát hiện 'lấy nhầm' thành tích của Sơn Tùng, phía Jack lập tức có động thái 'chữa cháy'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Ngay sau khi phát hiện ra sơ hở này, phía Jack lập tức có hành động "chữa cháy" khá kịp thời.

Vừa qua, Jack đã chính thức phát hành dự án âm nhạc mới nhất mang tên Đom đóm. Không lâu sau khi ra mắt, MV Đom đóm đã nhanh chóng vượt mặt Sơn Tùng M-TP để giành vị trí #1 trending với lượt view ấn tượng.

Bị phát hiện 'lấy nhầm' thành tích của Sơn Tùng, phía Jack lập tức có động thái 'chữa cháy' Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, cộng đồng mạng đã phát hiện một sai sót trong bảng thống kê thành tích ca khúc Đom đóm. Cụ thể, vào thời điểm Đom đóm ra mắt được hơn 1 ngày, e-kip của Jack thông báo ca khúc đã #1 Itunes Việt Nam. Tuy nhiên, phía khán giả lại phát hiện ra rằng thời điểm đó Chúng ta của hiện tại từ Sơn Tùng vẫn đang #1 Itunes Việt Nam và Đom đóm của Jack #2.

Bị phát hiện 'lấy nhầm' thành tích của Sơn Tùng, phía Jack lập tức có động thái 'chữa cháy' Ảnh 2

Ngay sau khi phát hiện ra sơ hở này, phía Jack lập tức có hành động "chữa cháy" khá kịp thời. Cụ thể, poster ăn mừng đã được chỉnh sửa lại và chỉ ra rõ rằng Đom đóm #2 Itunes Việt Nam. Có thể đây là một trong những sự sơ sót của tổ thống kê vì Đom đóm hiện đang #1 khá nhiều BXH âm nhạc khác.

Bị phát hiện 'lấy nhầm' thành tích của Sơn Tùng, phía Jack lập tức có động thái 'chữa cháy' Ảnh 3

Thông qua MV lần này, Jack mong muốn góp sức gửi đi thông điệp xanh, lan tỏa những hành động bảo vệ môi trường, dù là nhỏ nhất như cố gắng cứu sống/ trồng một cái cây.

Trong MV Đom Đóm, cảnh quay khu rừng của Jack bị lâm tặc tấn công, khiến Jack phải quay lại bảo vệ và nổi giận trừng phạt là một cảnh cao trào đầy cảm xúc. Để tạo sự chân thực và thêm phần ý nghĩa, nhóm làm MV đã chọn một nền khu vực rừng từng bị cháy do sự bất cẩn của một ekip khác trước đó. Chính vì vậy, cảnh tiêu điều, hoang tàn và trơ trụi của khu rừng được tái hiện một cách vô cùng chân thực trên MV.

Bị phát hiện 'lấy nhầm' thành tích của Sơn Tùng, phía Jack lập tức có động thái 'chữa cháy' Ảnh 4

Để giữ nguyên hiện trạng cho khu rừng, ngay cả cảnh cưa cây của nhóm lâm tặc cũng là dùng khúc gỗ thay thế, hoàn toàn không phải là cây thật. Ekip cũng chuẩn bị cả dây leo nhân tạo để trang trí, chứ không có dùng cây lá ở rừng, đảm bảo việc không tổn hại đến thiên nhiên. Đây cũng là dụng ý của ekip để nhấn mạnh thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng trong MV Đom Đóm lần này.

Bị phát hiện 'lấy nhầm' thành tích của Sơn Tùng, phía Jack lập tức có động thái 'chữa cháy' Ảnh 5

Xem thêm: Sơn Tùng dùng tài khoản cá nhân vào tận MV 'Đom đóm' của Jack 'khen lấy khen để'?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất