Âm Nhạc

Âm Nhạc

MV chưa lên sóng, Phí Phương Anh đã phá vỡ mọi kỷ lục của Youtube Việt Nam khi làm điều này?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khán giả không khỏi bất ngờ về kỉ lục này của Phí Phương Anh khi MV còn chưa lên sóng!

Tối ngày 3/12 vừa qua, Phí Phương Anh vừa cho ra mắt teaser audio dài 1 tiếng. Đoạn teaser audio Mập mờ của Phí Phương Anh gây chú ý khi khoe trọn visual đậm chất "nàng thơ" mong manh, dễ vỡ. Không ít bình luận thể hiện sự phấn khích, mong chờ sản phẩm quay trở lại lần này sau sự thành công của MV Răng khôn.

Có lẽ đây lần đầu tiên Vpop mới có một teaser mà độ dài có khi bằng cả chục MV như thế này đây. Và đoạn teaser này đã thu hút rất nhiều bình luận từ phía khán giả trên social sau khi tung ra. Có ý kiến cho rằng: "Phí Phương Anh phá vỡ mọi kỷ lục Youtube Việt Nam và Thế giới khi tung teaser dài như phim điện ảnh".

Đây là một trong những nhận xét của khán giả khi Phí Phương Anh và ekip tung teaser MV Mập mờ vào tối 3/12:

Debut chưa tròn 1 năm, Phí Phương Anh nhanh chóng thể hiện tinh thần tân binh năng suất của Vpop khi ra mắt MV Mập mờ trong thời điểm 3 sản phẩm đầu tay - Cắm sừng ai đừng cắm sừng em - Cánh bướm dối gian - Răng khôn còn chưa kịp hạ nhiệt. 

Răng khôn - Phí Phương Anh 
MV Mập mờ - Phí Phương Anh 

MV Mập mờ, Phí Phương Anh tiếp tục hợp tác cùng với nhạc sĩ RIN9 - người đứng sau thành công của Anh ta bỏ em rồi (Hương Giang), Rồi người thương cũng hoá người dưng (Hiền Hồ), 72 phép thần thông (Ngô Kiến Huy), Cắm sừng ai đừng cắm sừng em (Phí Phương Anh), Cánh bướm dối gian (Phí Phương Anh), Răng khôn (Phí Phương Anh)...
Sản phẩm âm nhạc Răng khôn - Phí Phương Anh phát hành gần đây đã chạm mốc 16 triệu view. Đối với một tân binh Vpop như Phí Phương Anh, thành tích này rất đáng trân trọng và giúp cô có thêm động lực để đầu tư chỉn chu hơn cho sản phẩm của mình: "Phí Phương Anh rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình. Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn". 

Sản phẩm âm nhạc Mập mờ sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube của Phí Phương Anh vào lúc 19 giờ ngày 08/12/2021. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Phí Phương Anh!

Xem thêm: Phí Phương Anh là người đầu tiên làm điều này trong chiến dịch comeback làng nhạc Việt

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN