Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phí Phương Anh là người đầu tiên làm điều này trong chiến dịch comeback làng nhạc Việt

Bình Nguyên
Chia sẻ

Phí Phương Anh đã chính thức thông báo về sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên Mập mờ

Tối ngày 2/12 vừa qua, Phí Phương Anh đã chính thức thông báo về sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên Mập mờ. Debut chưa tròn 1 năm, Phí Phương Anh nhanh chóng thể hiện tinh thần tân binh năng suất của Vpop khi ra mắt MV Mập mờ trong thời điểm 3 sản phẩm đầu tay - Cắm sừng ai đừng cắm sừng em - Cánh bướm dối gian - Răng khôn còn chưa kịp hạ nhiệt. 

Phí Phương Anh 

Mood Sampler MV Mập mờ đã chính thức lên sóng và gây chú ý bằng một đoạn clip ngắn 38 giây. Chỉ với 38 giây, Phí Phương Anh khoe visual đậm chất "nàng thơ" trong sản phẩm mới của mình.

MV Mập mờ, Phí Phương Anh tiếp tục hợp tác cùng với nhạc sĩ RIN9 - người đứng sau thành công của Anh ta bỏ em rồi (Hương Giang), Rồi người thương cũng hoá người dưng (Hiền Hồ), 72 phép thần thông (Ngô Kiến Huy), Cắm sừng ai đừng cắm sừng em (Phí Phương Anh), Cánh bướm dối gian (Phí Phương Anh), Răng khôn (Phí Phương Anh)...

Sản phẩm âm nhạc Răng khôn - Phí Phương Anh phát hành gần đây đã chạm mốc 16 triệu view. Đối với một tân binh Vpop như Phí Phương Anh, thành tích này rất đáng trân trọng và giúp cô có thêm động lực để đầu tư chỉn chu hơn cho sản phẩm của mình: "Phí Phương Anh rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình. Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn". 

Răng khôn - Phí Phương Anh 

Sản phẩm âm nhạc Mập mờ sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube của Phí Phương Anh vào lúc 19h00p ngày 08/12/2021 sắp tới. 

MV Mập mờ sẽ chính thức lên sóng vào 19h00 ngày 08/12/2021 sắp tới 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Phí Phương Anh!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN