Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tạm gác hình ảnh dịu dàng trữ tình, Phi Nhung từng chịu chơi tháo cả giày nhún nhảy cùng fan nhí cực sung

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Phi Nhung luôn là một ca sĩ hết mình trên sân khấu vì khán giả dù là ở lứa tuổi nào.

Thời gian gần đây, những thông tin xoay quanh tình hình sức khỏe của Phi Nhung đang điều trị COVID-19 nhận được nhiều sự quan tâm. Bên cạnh cầu nguyện cho Phi Nhung sớm vượt qua khỏi căn bệnh, khán giả cũng rất nhớ những màn trình diễn của nữ ca sĩ. Bên cạnh những tiết mục trữ tình, sân khấu Phi Nhung từng chịu chơi tháo cả giày nhún nhảy cùng fan nhí cũng gây ấn tượng không kém. 

Clip Phi Nhung từng chịu chơi tháo cả giày nhún nhảy cùng fan nhí khiến fan thích thú.

Cụ thể, clip Phi Nhung từng chịu chơi tháo cả giày nhún nhảy cùng fan nhí đang được chia sẻ rần rần trở lại. Phi Nhung đã tham gia vào một chương trình văn nghệ và đã mang đến một sân khấu vui nhộn với ca khúc Vợ thằng Đậu

Phi Nhung.

Phi Nhung còn được hỗ trợ vũ đạo bởi vũ đoàn và đặc biệt nhất là có cả một bạn fan nhí cùng lên sân khấu diễn với nữ ca sĩ. Phi Nhung mặc áo dài tuy có hơi vướng víu nhưng cũng rất nhiệt tình nhảy cùng bạn fan nhí này. Theo ghi nhận từ khán giả, Phi Nhung còn cởi hẳn giày để dễ nhảy hơn. 

Bên cạnh nhảy múa, Phi Nhung cũng rất chịu khó tương tác với bạn fan nhí. Cũng nhờ sự nhiệt tình này của Phi Nhung mà sân khấu cũng trở nên thú vị hơn, khán giả cũng rất thích thú. Phi Nhung vẫn luôn là một người nghệ sĩ hết mình vì khán giả, chính vì thế họ cũng rất mong sớm được nhìn thấy Phi Nhung khỏe mạnh trở lại để tiếp tục trình diễn cho công chúng. 

Fan mong Phi Nhung sớm hồi phục sức khỏe.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Phi Nhung!  

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN