Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Âm nhạc

Phi Nhung khóc nấc kể chuyện một mình lái xe đến bệnh viện sinh con, khẳng định cha ruột con gái rất tốt

Thanh Phúc
Copy Link
Chia sẻ

Chia sẻ của Phi Nhung khiến nhiều khán giả vô cùng nghẹn ngào.

Vừa qua, Phi Nhung đã trở thành khách mời đặc biệt trên một chương trình truyền hình. Tại đây, nữ ca sĩ đã thể hiện lại loạt ca khúc làm nên tên tuổi của mình cũng như chia sẻ khá nhiều về những biến cố đã trải qua trong cuộc sống.

Phi Nhung khóc nấc kể chuyện một mình lái xe đến bệnh viện sinh con, khẳng định cha ruột con gái rất tốt Ảnh 1

Phi Nhung cho biết mẹ qua đời khi cô lên 6, sau đó phải chuyển về Gia Lai sống cùng bà ngoại và đi học may để nuôi thân. Cũng chính vì vậy tới thời điểm này, Phi Nhưng vẫn coi trọng cái nghề đã nuôi sống mình trong những lúc khó khăn.

Sau khi xuất ngoại, Phi Nhung đã mở một cửa hàng nhỏ chuyên may thảm, ngoài ra cô cũng đi làm tạp vụ ở nhà hàng để kiếm thêm thu nhập và học tiếng Anh. Sau khi hạ sinh bé Wendy, Phi Nhung đi hát tại chùa và được nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh mời sang California phát triển sự nghiệp ca hát. Phi Nhung cho biết thời điểm đó mình đã cầm trong tay 300 USD và quyết định lên đường.

Phi Nhung khóc nấc kể chuyện một mình lái xe đến bệnh viện sinh con, khẳng định cha ruột con gái rất tốt Ảnh 2

Ngay lúc này, Phi Nhung cũng tiết lộ về cha của bé Wendy trong sự nghẹn ngào: "Khi sinh xong, Nhung mới cho ba của Wendy biết, tụi em lúc đó còn nhỏ và là bạn bè, ba của Wendy rất dễ thương, rất tốt”. Thế nhưng Phi Nhung đã không giữ được bình tĩnh khi nhớ lại: "Khi sinh Nhung đã phải lái xe đi một mình, sinh xong rồi lại tự lái xe chở con về…”.

Phi Nhung khóc nấc kể chuyện một mình lái xe đến bệnh viện sinh con, khẳng định cha ruột con gái rất tốt Ảnh 3

Thời điểm hiện tại, con gái Wendy của Phi Nhung đã trở thành một thiếu nữ. Phi Nhung vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh chụp cùng con gái trên mạng xã hội. Có thể thấy được ngoài những công việc thiện nguyện, Wendy chính là nguồn động lực to lớn trong cuộc sống của Phi Nhung.

Phi Nhung khóc nấc kể chuyện một mình lái xe đến bệnh viện sinh con, khẳng định cha ruột con gái rất tốt Ảnh 4

Xem thêm: Bị chỉ trích vì đi từ thiện nhưng lại tươi cười, Phi Nhung lên tiếng đáp trả

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Phúc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ