Giải Trí

Giải Trí

Bị chỉ trích vì đi từ thiện nhưng lại tươi cười, Phi Nhung lên tiếng đáp trả

Phương Anh
Chia sẻ

Phi Nhung đã có những chia sẻ trước những lời chỉ trích mình khi cô đi từ thiện.

Cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt vì những khó khăn mà người dân ở đây đang gánh chịu do bão lũ. Các sao Việt ngoài việc đứng ra kêu gọi mọi người thì còn cố gắng có mặt trực tiếp tại các điểm bị ngập lụt ở miền Trung để cứu trợ người dân. 

Hiện tại, Thủy Tiên, Hòa Minzy, Đại Nghĩa, Mỹ Tâm... đang có mặt tại miền Trung để đưa những phần quà là các nhu yếu phẩm cho những người dân khó khăn. Vừa qua Phi Nhung cũng đã có mặt tại Huế để tặng bà con những vật dụng cần thiết. 

Bị chỉ trích vì đi từ thiện nhưng lại tươi cười, Phi Nhung lên tiếng đáp trả Ảnh 1

Nữ ca sĩ diện áo phao, ăn vận giản dị khi đi trao quà. Không những thế, Phi Nhung còn nở nụ cười vui vẻ khi được người dân hỏi han. Những bức ảnh trong chuyến từ thiện của Phi Nhung nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh những lời khen dành cho Phi Nhung thì một số ít lại chê bai chỉ trích nữ ca sĩ vì đang cười tươi mặc dù đang ở tâm lụt với nhiều mất mát.

Thế nhưng không ít người đã lên tiếng bênh vực cho Phi Nhung, vì không có nguyên tắc nào đi làm từ thiện là không được tươi cười. Và đây chính là cảm xúc niềm nở khi nữ ca sĩ trao quà cho người dân.

Bị chỉ trích vì đi từ thiện nhưng lại tươi cười, Phi Nhung lên tiếng đáp trả Ảnh 2

Mới đây, Phi Nhung cũng đã lên tiếng về những chỉ trích trong chuyến đi từ thiện của mình. Nữ ca sĩ thẳng thắn nói rằng, mong rằng khán giả hãy để cho những người nghệ sĩ có tâm làm việc và hãy cho mọi người sức mạnh và năng lượng để có thể cống hiến được nhiều hơn.

"Khóc được gì, khóc là khi nào mình không được giúp gì cho bà con, nghệ sĩ chúng tôi cười, cười là vì đích thân chúng tôi đến tận nơi tận nhà giúp được người dân và thấy những nụ cười của người dân trao lại cho chúng tôi, chỉ có vậy thôi....

Trong lúc này bạn hãy dùng ngòi bút ăn học của bạn mà kêu gọi các MTQ để cùng với nghệ sĩ chúng tôi giúp đỡ cho đồng bào lũ lụt miền trung nha, đây là những lời tôi nói rất nhẹ nhàng với bạn.

Mong rằng bạn hãy để cho chúng tôi làm những việc mà bạn không làm được, bạn hãy cho chúng tôi sức mạnh và năng lượng. Để anh chị em nghệ sĩ chúng tôi có tin thần chia sẻ nỗi đau với người dân nhé (ngòi bút của bạn còn ở với trình độ lớp 1 thôi, kinh nghiệm thì còn ở đáy giếng) trí tuệ sáng suốt thì mới trưởng thành bạn nhé!".

Bị chỉ trích vì đi từ thiện nhưng lại tươi cười, Phi Nhung lên tiếng đáp trả Ảnh 3

Trước Phi Nhung, nhiều nghệ sĩ khác cũng đã bị chỉ trích về việc đi làm từ thiện cứu trợ người dân miền Trung. Thủy Tiên thì bị soi mói mặc đồ hiệu, H'Hen Niê thì bị chỉ trích vì từ thiện quá ít so với mức cát-xê của mình.

H'Hen Niê đã bật khóc trước những chỉ trích khiếm nhã. Người đẹp tâm sự cô cảm thấy bị tổn thương khi đọc được những bình luận như vậy. 

"Thật sự đọc xong tổn thương lắm, khi bạn hết lòng mà lại bị nói như vậy. Với bạn thì ít, nhưng với một người nuôi cả gia đình thì nhiều. Đôi lúc thấy chẳng sắm sửa gì cho gia đình, nhưng mẹ muốn mình chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn, bảo giúp gia đình từ từ. Bạn nói thế làm mình bị tổn thương vô cùng. Không phải dư dả là mới cho, mà cho khi mình không có nhiều. Mình cũng chỉ là con người. Các bạn làm tổn thương thì mình khóc chứ không cấm các bạn được. Nhưng các bạn làm thế chỉ khiến mình cảm thấy muốn làm gì cũng sợ dư luận. Vậy mình còn làm gì được nữa đây?...". 

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

BÌNH LUẬN