Âm Nhạc

Âm Nhạc

Pháo (King of Rap) gặp sự cố sụp hố 'điếng người' trên sân khấu

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại sự cố gần đây của Pháo nhận được sự chú ý của khán giả.

Theo đó, rapper Pháo (King of Rap) gần đây đã xuất hiện và trình diễn tại một sự kiện có đông đảo khán giả tham dự. Ngay khi vừa được MC giới thiệu tên và bước ra, Pháo đã gặp phải sự cố vô cùng đau điếng khiến khán giả và khách mời không khỏi hoảng hốt. 

Pháo gặp sự cố bị ngã vì sập hố sân khấu gây chú ý.

Cụ thể, sau khi MC giới thiệu về màn trình diễn của Pháo, nữ rapper đã bước ra và gửi lời chào đến khán giả. Và câu chào vừa nói được một nửa, Pháo lập tức bị ngã xuống một chiếc hố được mở ra ngay giữa sân khấu. Một phần do đang tập trung hướng mắt xuống phía khán giả và hơn hết là sự bất ngờ xuất hiện của chiếc hố ngay giữa trung tâm sân khấu đã khiến cho Pháo gặp sự cố "điếng người" thế này. 

Sau khi MC giới thiệu về màn trình diễn của Pháo, nữ rapper đã bước ra và gửi lời chào đến khán giả.
Pháo lập tức bị ngã xuống một chiếc hố được mở ra ngay giữa sân khấu. 

Đoạn clip Pháo gặp sự cố bị ngã vì sập hố sân khấu nhận được sự quan tâm của khán giả. Họ bày tỏ xót xa vì Pháo bất ngờ bị ngã như thế chắc hẳn là rất đau đớn. Ngoài ra, một số khán giả cũng để lại bình luận chỉ trích khâu tổ chức, kĩ thuật sân khấu không kĩ càng ảnh hưởng đến nghệ sĩ. Hiện đoạn clip này đang được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. 

MC và một số khán giả hỗ trợ đỡ Pháo.
Một số khán giả cũng để lại bình luận chỉ trích khâu tổ chức, kĩ thuật sân khấu không kĩ càng

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin về Pháo!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN